Tuesday, 16 June 2015

Nee pathi naan pathi - Keladi Kanmani | Tamil Karaoke songs with lyrics

Nee pathi naan pathi - Keladi Kanmani | Tamil Karaoke songs with lyrics
For more karaoke songs subscribe to my youtube channel




Movie :Keladi Kanmani
Music :Ilayaraja
Singers : K.J.Yesudoss,Uma Ramanan

Nee Paathi Naan Paathi Kannae
Arugil Neeyindri Thoongaathu Kannae
Nee Paathi Naan Paathi Kannae
Arugil Neeyindri Thoongaathu Kannae
Nee Illaiye Ini Naan Illaiye Uyir Neeyae
Nee Paathi Naan Paathi Kanna
Arugil Neeyindri Thoongaathu Kannae

Maana Paravai Vaazha Ninaithaal
Vaasal Thirakkum Vedanthaangal
Kaana Paravai Paada Ninaithaal
Kaiyil Vizhuntha Paruva Paadal
Manjal Manakkum En Netri Vaitha
Pottukkoru Artham Irukkum Unnalae
Mella Sirikkum Un Muthu Nagai Rathinathai
Alli Thelikkum Munnalae
Meyyaanathu Uyir Meyyaahave Thadaiyethu

Nee Paathi Naan Paathi Kannae
Arugil Neeyindri Thoongaathu Kannae
Nee Paathi Naan Paathi Kanna
Arugil Neeyindri Thoongaathu Kannae

Idathu Vizhiyil Thoosi Vizhunthaal
Valathu Vizhiyum Kalangi Vidumae
Iruttil Kooda Irukkum Nizhal Naan
Iruthi Varaikkum Thødarnthu Varuven
Šørgam Èthukku Intha Pønnulagam Pennuruvil
Pakkam Irukku Kannae Vaa
Intha Manamthaan Èn Mannavanum
Vanthulavum Nantha Vanamthaan Anbae Vaa
Šumaiyaanathu Oru Šugamaanathu Šuvai Neethaan

Nee Paathi Naan Paathi Kanna
Arugil Neeyindri Thøøngaathu Kannae
Nee Paathi Naan Paathi Kannae
Arugil Neeyindri Thøøngaathu Kannae
Nee Illaiye Ini Naan Illaiye Uyir Neeyae
Nee Paathi Naan Paathi Kanna
Arugil Neeyindri Thøøngaathu Kannae


_______________________________________________________________

நீ பாதி நான் பாதி கண்ணே
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
நீ பாதி நான் பாதி கண்ணே
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
நீயில்லையே இனி நானில்லையே உயிர் நீயே

நீ பாதி நான் பாதி கண்ணா
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே

மானப்பறவை வாழ நினைத்தால்
வாசல் திறக்கும் வேடந்தாங்கல்
கானப்பறவை பாட நினைத்தால்
கையில் விழுந்த பருவப்பாடல்
மஞ்சள் மணக்கும் என் நெற்றி வைத்த
பொட்டுக்கொரு அர்த்தமிருக்கும் உன்னாலே

மெல்ல சிரிக்கும் உன் முத்துநகை
ரத்தினத்தை அள்ளித் தெளிக்கும் முன்னாலே
மெய்யானது உயிர் மெய்யாகவே தடையேது

நீ பாதி நான் பாதி கண்ணே
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணா
நீ பாதி நான் பாதி கண்ணா
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே

இடது விழியில் தூசி விழுந்தால்
வலது விழியும் கலங்கி விடுமே
இருட்டில் கூட இருக்கும் நிழல் நான்
இறுதி வரைக்கும் தொடர்ந்து வருவேன்
சோகம் எதற்கு என் பொன்னுலகம்
பெண்ணுருவில் பக்கம் இருக்கு கண்ணே வா

இந்த மனம்தான் என் மன்னவனும் வந்து உலவும்
நந்தவனம் தான் அன்பே வா
சுமையானது ஒரு சுகமானது சுவை நீ தான்

நீ பாதி நான் பாதி கண்ணா
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
நீயில்லையே இனி நானில்லையே உயிர் நீயே

நீ பாதி நான் பாதி கண்ணா
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே 
Muthumani maala - Chinna Gounder | Tamil Karaoke songs with lyrics
For more karaoke songs subscribe to my youtube channel



Movie name:Chinna gounder
Song Name:Muthu mani maalai
Singers:P.Susheela,S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja

Muththu mani maalai
Unnai thottu thottu thaalaatta
Vetkathila selai
Konjam vittu vittu poraada
Ullathila nee thaane
Uththami un peyar thaane
Oru nandhavana poo thaane
Pudhu sandhanamum nee thaane


Muthu mani maalai...


Pazhasu thaan mounam aagumaa
Manasu thaan pesumaa
Megam thaan nilava moodumaa
Mousu thaan koraiyumaa
Naesappattu vantha paasa kodikku
Kaasip pattu sondham aagaathe
Vaakkappattu vantha vaasamalare
Vannam kalaiyaatha rosaave
Thaazham poovula veesum kaaththila
Paasam thedi maamaa vaa


Muthu mani maalai....


Kaalile potta minji thaan
Kaadhula pesudhe
Kazhuthula potta thaali thaan
Kaaviyam paaduthe
Neththi chutti aadum uchchan thalaiyil
Pottu vachchathu yaaru naan thaane
Aththi marap poovum achchappadumaa
Pakkath thunai yaaru nee dhaane
Aasai pechchula paadhi moochchula
Lesaa dhegam soodera


Muththu mani maalai......


__________________________________

முத்து மணி மாலை
உன்னை தொட்டு தொட்டு தாலாட்ட
வெட்கத்தில சேலை
கொஞ்சம் விட்டு விட்டு போராட
உள்ளத்தில நீ தானே
உத்தமி உன் பெயர் தானே
ஒரு நந்தவன பூ தானே
புது சந்தனமும் நீ தானே

முத்து மணி மாலை ...

பழசு தான் மௌனம் ஆகுமா
மனசு தான் பேசுமா
மேகம் தான் நிலவ மூடுமா
மௌசு தான் கொறையுமா
நேசப்பட்டு வந்த பாச கொடிக்கு
காசிப் பட்டு சொந்தம் ஆகாதே
வாக்கப்பட்டு வந்த வாசமலரே
வண்ணம் கலையாத ரோசாவே
தாழம் பூவுல வீசும் காத்தில
பாசம் தேடி மாமா வா

முத்து மணி மாலை ....

காலிலே போட்ட மிஞ்சி தான்
காதுல பேசுதே
கழுத்துல போட்ட தாலி தான்
காவியம் பாடுதே
நெத்தி சுட்டி ஆடும் உச்சன் தலையில்
பொட்டு வச்சது யாரு நான் தானே
அத்தி மரப் பூவும் அச்சப்படுமா
பக்கத் துணை யாரு நீ தானே
ஆசை பேச்சுல பாதி மூச்சுல
லேசா தேகம் சூடேற

முத்து மணி மாலை .....

Monday, 15 June 2015

Pani vizhum iravu - Mouna raagam | Tamil Karaoke songs with lyrics

Pani vizhum iravu - Mouna raagam | Tamil Karaoke songs with lyrics
For more karaoke songs subscribe to my youtube channel





Song: Panivizhum iravu
Movie : Mouna raagam
Music : Ilayaraaja
Singers: S.P.Balasubramaniam, S.Janaki

M:pani vizhum iravu nanaindhadhu nilavu
iLanguyil iraNdu isaikkinRa pozhudhu
poo pookkum raappOdhu poongaatRum thoongaadhu
vaa vaa vaa...
F:pani vizhum iravu nanaindhadhu nilavu
...
F::poovilae oru paai pOttu panithuLi thoonga
M:poovizhi imai moodaamal paingiLi aenga
F:maalai viLakkaetRum naeram manasil oru kOdi baaram
M:thanithu vaazhndhenna laabam thaevai illaadha thaabam
F:thanimaiyae pO inimaiyae vaa
neerum vaerum saera vaeNdum
M:pani vizhum iravu nanaindhadhu nilavu
...
M:kaavalil nilai koLLaamal thaavudhae manadhu
F:kaaraNam thuNai illaamal vaadidum vayadhu
M:aasai kollaamal kollum angam thaaLaamal thuLLum
F:ennai kaetkaamal Odum idhayam unnOdu koodum
viragamae Or naragamO sol
poovum muLLaai maaRip pOgum

F:panivizhum iravu nanaindhadhu nilavu
iLanguyil iraNdu isaikkinRa pozhudhu
poo pookkum raappOdhu poongaatRum thoongaadhu
vaa vaa vaa...
M:panivizhum iravu nanaindhadhu nilavu

_________________________________________


(மௌளன ராகம்)
குரல்: எஸ் பி பாலசுப்ரமணியம், சித்ரா
வரிகள்: வாலி

பனிவிழும் இரவு நனைந்தது நிலவு
இளங்குயில் இரண்டு இசைக்கின்ற பொழுது
பூப்பூக்கும் ராப்போது பூங்காற்று தூங்காது
வா வா வா...

(பனிவிழும் இரவு)

பூவிலே ஒரு பாய் போட்டு பனித்துளி தூங்க
பூவிழி இமை மூடாமல் பைங்கிளி ஏங்க
மாலை விளக்கேற்றும் நேரம் மனசில் ஒருகோடி பாரம்
தனித்து வாழ்ந்தென்ன லாபம் தேவையில்லாத சாபம்
தனிமையே போ போ இனிமையே வா
பூவும் முல்லாய் மாறிப்போகும்

(பனிவிழும் இரவு)

காவலில் நிலை கொள்ளாது தாவிடும் மனது
காரணம் துணையில்லாமல் வாடிடும் வயது
ஆசை கொல்லாமல் கொல்லும் அங்கம் தாளாமல் துள்ளும்
என்னைத் தீண்டாடும் மோகம் இதயம் உன்னோடு கூடும்
இதயமே ஓ உதயமோ சொல்
நீரும் வேரும் சேர வேண்டும்

(பனிவிழும் இரவு)

Putham puthu kalai - Alaigal oivathillai | Tamil karaoke songs with lyrics

Putham puthu kalai - Alaigal oivathillai | Tamil karaoke songs with lyrics

For more karaoke songs visit my youtube channel



Movie Name: Alaigal oivathillai (1981)
Song Name:Putham pudhu
Singer:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist: Gangai amaran



Putham pudhu kaalai pon nira velai
En vazhvile thinanthorum thondrum
Suga raagam ketkum ennalum aanandham (2)

Poovil thondrum vaasam adhuthan raagamo
Ilam poovai nenjil thondrum adhuthaan thaalamo
Manathin aasaigal malarin kolangal
Kuyil osaiyin paribhaashaigal
Adhikaalaiyin varaverpugal

Putham pudhu kalai..

Vaanil thondrum kolam adhai yaar pottadho
Pani vaadai veesum kaatril sugam yaar serthadho
Vayadhil thondridum ninaivl anandham
Valarndhu aaduthu isai paaduthu
Vazhinthoduthu  suvai kooduthu

Putham pudhu kaalai ...

______________________________________________________________

புத்தம் புது காலை பொன் நிற வேளை
என் வாழ்விலே தினந்தோறும் தோன்றும்
சுக ராகம் கேட்கும் எந்நாளும் ஆனந்தம் (2)

பூவில் தோன்றும் வாசம் அதுதான் ராகமோ
இளம் பூவை நெஞ்சில் தோன்றும் அது தான் தாளமோ
மனதின் ஆசைகள் மலரின் கோலங்கள்
குயில் ஓசையின் பரிபாஷைகள் அதிகாலையின் வரவேற்புகள்

புத்தம் புது காலை ...

வானில் தோன்றும் கோலம் அதை யார் போட்டதோ
பனி வாடை வீசும் காற்றில் சுகம் யார் சேர்த்தோ
வயதில் தோன்றிடும் நினைவில் ஆனந்தம்
வளர்ந்தாடுது இசை பாடுது
வழிந்தோடுது சுவை கூடுது

புத்தம் புது காலை ...