Monday, 15 June 2015

Pani vizhum iravu - Mouna raagam | Tamil Karaoke songs with lyrics

Pani vizhum iravu - Mouna raagam | Tamil Karaoke songs with lyrics
For more karaoke songs subscribe to my youtube channel





Song: Panivizhum iravu
Movie : Mouna raagam
Music : Ilayaraaja
Singers: S.P.Balasubramaniam, S.Janaki

M:pani vizhum iravu nanaindhadhu nilavu
iLanguyil iraNdu isaikkinRa pozhudhu
poo pookkum raappOdhu poongaatRum thoongaadhu
vaa vaa vaa...
F:pani vizhum iravu nanaindhadhu nilavu
...
F::poovilae oru paai pOttu panithuLi thoonga
M:poovizhi imai moodaamal paingiLi aenga
F:maalai viLakkaetRum naeram manasil oru kOdi baaram
M:thanithu vaazhndhenna laabam thaevai illaadha thaabam
F:thanimaiyae pO inimaiyae vaa
neerum vaerum saera vaeNdum
M:pani vizhum iravu nanaindhadhu nilavu
...
M:kaavalil nilai koLLaamal thaavudhae manadhu
F:kaaraNam thuNai illaamal vaadidum vayadhu
M:aasai kollaamal kollum angam thaaLaamal thuLLum
F:ennai kaetkaamal Odum idhayam unnOdu koodum
viragamae Or naragamO sol
poovum muLLaai maaRip pOgum

F:panivizhum iravu nanaindhadhu nilavu
iLanguyil iraNdu isaikkinRa pozhudhu
poo pookkum raappOdhu poongaatRum thoongaadhu
vaa vaa vaa...
M:panivizhum iravu nanaindhadhu nilavu

_________________________________________


(மௌளன ராகம்)
குரல்: எஸ் பி பாலசுப்ரமணியம், சித்ரா
வரிகள்: வாலி

பனிவிழும் இரவு நனைந்தது நிலவு
இளங்குயில் இரண்டு இசைக்கின்ற பொழுது
பூப்பூக்கும் ராப்போது பூங்காற்று தூங்காது
வா வா வா...

(பனிவிழும் இரவு)

பூவிலே ஒரு பாய் போட்டு பனித்துளி தூங்க
பூவிழி இமை மூடாமல் பைங்கிளி ஏங்க
மாலை விளக்கேற்றும் நேரம் மனசில் ஒருகோடி பாரம்
தனித்து வாழ்ந்தென்ன லாபம் தேவையில்லாத சாபம்
தனிமையே போ போ இனிமையே வா
பூவும் முல்லாய் மாறிப்போகும்

(பனிவிழும் இரவு)

காவலில் நிலை கொள்ளாது தாவிடும் மனது
காரணம் துணையில்லாமல் வாடிடும் வயது
ஆசை கொல்லாமல் கொல்லும் அங்கம் தாளாமல் துள்ளும்
என்னைத் தீண்டாடும் மோகம் இதயம் உன்னோடு கூடும்
இதயமே ஓ உதயமோ சொல்
நீரும் வேரும் சேர வேண்டும்

(பனிவிழும் இரவு)

No comments:

Post a Comment