Tuesday, 16 June 2015

Nee pathi naan pathi - Keladi Kanmani | Tamil Karaoke songs with lyrics

Nee pathi naan pathi - Keladi Kanmani | Tamil Karaoke songs with lyrics
For more karaoke songs subscribe to my youtube channel




Movie :Keladi Kanmani
Music :Ilayaraja
Singers : K.J.Yesudoss,Uma Ramanan

Nee Paathi Naan Paathi Kannae
Arugil Neeyindri Thoongaathu Kannae
Nee Paathi Naan Paathi Kannae
Arugil Neeyindri Thoongaathu Kannae
Nee Illaiye Ini Naan Illaiye Uyir Neeyae
Nee Paathi Naan Paathi Kanna
Arugil Neeyindri Thoongaathu Kannae

Maana Paravai Vaazha Ninaithaal
Vaasal Thirakkum Vedanthaangal
Kaana Paravai Paada Ninaithaal
Kaiyil Vizhuntha Paruva Paadal
Manjal Manakkum En Netri Vaitha
Pottukkoru Artham Irukkum Unnalae
Mella Sirikkum Un Muthu Nagai Rathinathai
Alli Thelikkum Munnalae
Meyyaanathu Uyir Meyyaahave Thadaiyethu

Nee Paathi Naan Paathi Kannae
Arugil Neeyindri Thoongaathu Kannae
Nee Paathi Naan Paathi Kanna
Arugil Neeyindri Thoongaathu Kannae

Idathu Vizhiyil Thoosi Vizhunthaal
Valathu Vizhiyum Kalangi Vidumae
Iruttil Kooda Irukkum Nizhal Naan
Iruthi Varaikkum Thødarnthu Varuven
Šørgam Èthukku Intha Pønnulagam Pennuruvil
Pakkam Irukku Kannae Vaa
Intha Manamthaan Èn Mannavanum
Vanthulavum Nantha Vanamthaan Anbae Vaa
Šumaiyaanathu Oru Šugamaanathu Šuvai Neethaan

Nee Paathi Naan Paathi Kanna
Arugil Neeyindri Thøøngaathu Kannae
Nee Paathi Naan Paathi Kannae
Arugil Neeyindri Thøøngaathu Kannae
Nee Illaiye Ini Naan Illaiye Uyir Neeyae
Nee Paathi Naan Paathi Kanna
Arugil Neeyindri Thøøngaathu Kannae


_______________________________________________________________

நீ பாதி நான் பாதி கண்ணே
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
நீ பாதி நான் பாதி கண்ணே
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
நீயில்லையே இனி நானில்லையே உயிர் நீயே

நீ பாதி நான் பாதி கண்ணா
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே

மானப்பறவை வாழ நினைத்தால்
வாசல் திறக்கும் வேடந்தாங்கல்
கானப்பறவை பாட நினைத்தால்
கையில் விழுந்த பருவப்பாடல்
மஞ்சள் மணக்கும் என் நெற்றி வைத்த
பொட்டுக்கொரு அர்த்தமிருக்கும் உன்னாலே

மெல்ல சிரிக்கும் உன் முத்துநகை
ரத்தினத்தை அள்ளித் தெளிக்கும் முன்னாலே
மெய்யானது உயிர் மெய்யாகவே தடையேது

நீ பாதி நான் பாதி கண்ணே
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணா
நீ பாதி நான் பாதி கண்ணா
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே

இடது விழியில் தூசி விழுந்தால்
வலது விழியும் கலங்கி விடுமே
இருட்டில் கூட இருக்கும் நிழல் நான்
இறுதி வரைக்கும் தொடர்ந்து வருவேன்
சோகம் எதற்கு என் பொன்னுலகம்
பெண்ணுருவில் பக்கம் இருக்கு கண்ணே வா

இந்த மனம்தான் என் மன்னவனும் வந்து உலவும்
நந்தவனம் தான் அன்பே வா
சுமையானது ஒரு சுகமானது சுவை நீ தான்

நீ பாதி நான் பாதி கண்ணா
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே
நீயில்லையே இனி நானில்லையே உயிர் நீயே

நீ பாதி நான் பாதி கண்ணா
அருகில் நீயின்றி தூங்காது கண்ணே 

No comments:

Post a Comment