Monday, 1 February 2016

Naalai intha velai - Uyarndha Manithan | Tamil karaoke songs with lyrics

For more Tamil karaoke songs subscribe to my channel
https://www.youtube.com/channel/UCLdwd_GKJZAsSU5_1MPaw6g



Paal polave vaan meedhilae
yaar kaaNavae nee kaaygiray

naaLai indha vaeLai paarthu odi vaa nila
naaLai indha vaeLai paarthu odi vaa nila
indru endhan thalaivan illai sendru vaa nila
thendralae en thanimai kandu indru poi vidu
Aaahh..thendralae en thanimai kandu nindru poi vidu

vaNNa vizhiyin vaasalil en devan thOndrinaan
eNNam ennum maedayil pon maalai soodinaan

vaNNa vizhiyin vaasalil en devan thOndrinaan
eNNam ennum maedayil pon maalai soodinaan

kanni azhagai paadava avan kavingnyan aaginan
kanni azhagai paadava avan kavingnyan aaginan
penmayae un menmai kandu kalaignan aaginaan
kalaignyan aaginaan

naaLai indha vaeLai paarthu odi vaa nila
indru endhan thalaivan illai sendru vaa nila
thendralae en thanimai kandu indru poi vidu

solla ninaitha aaasaigaL sollamal povadh-aen
solla vandha naerathil polladha naaNam aen
mannan nadandha paadhayil en kaalgaL selvadh-aen
mangaye un kangal indru mayakkam kondadh-aen
mayakkam kondadh-aen

naaLai indha vaeLai paarthu odi vaa nila
indru endhan thalaivan illai sendru vaa nila
thendrale en thanimai kandu indru poi vidu

aah.. thendrale en thanimai kandu indru poi vidu
_____________________________________________________________________

Yendi Yendi - Puli | Tamil karaoke songs with lyrics

For more Tamil karaoke songs subscribe to my channel
https://www.youtube.com/channel/UCLdwd_GKJZAsSU5_1MPaw6g






Vaanavil vattamaaguthe
Vaaname kitta varuthe
Megangal mannil irangi
Thogaikku aadai kattuthe
Iravellaam veyilaagip poga
Pagalellaam irulaagip poga
Kaalangal vesham poduthe
Adi yendi yendi enna maathura
Rendu poovak kondu ennath thaakkura
Adi yendi yendi kanna saaikkura
Em puthikkulla kathi veesura

Katti katti thangak katti
Kattik kollak konjam vaadi
Kattik kollak kattik kodu
Natchathiram oru kodi
Ye azhagin maane
Vaa madimele
Pulli maan pudipattup pochu
Puli kaiyil adipattup pochu
Vidupattu enge povathu

Yendi yendi enna maathura
Yendi yendi enna yeikkura
Yendi yendi poovaap pookkura
Yendi yendi poovaal thaakkura

Pinju mozhi sollach solla
Pechukkulla kodi raagam
Muthamittu moochuvitta
Moochukkulla roja vaasam
Thaen vazhiyum ponne
Vaa kamalap penne
Idaithottuk kodikattivittaai
Kodikatti matithottuvittaai
Madithottu enge pogiraai

Yendi yendi enna maathura
Yendi yendi enna yeikkura
Yendi yendi poovaap pookkura
Yendi yendi poovaal thaakkura

வானவில் வட்டமாகுதே
வானமே கிட்ட வருதே
மேகங்கள் மண்ணில் இறங்கி
தோகைக்கு ஆடை கட்டுதே
இரவெல்லாம் வெயிலாகிப் போக
பகலெல்லாம் இருளாகிப் போக
காலங்கள் வேஷம் போடுதே
அடி ஏண்டி ஏண்டி என்ன மாத்துற?
ரெண்டு பூவக் கொண்டு என்னத் தாக்குற
அடி ஏண்டி ஏண்டி கண்ணச் சாய்க்கிற?
எம் புத்திக்குள்ள கத்தி வீசுற

கட்டி கட்டி தங்கக் கட்டி
கட்டிக்கொள்ளக் கொஞ்சம் வாடி
கட்டிக் கொள்ளக் கொட்டிக் கொடு
நட்சத்திரம் ஒரு கோடி
ஏ அழகின் மானே
வா மடிமேலே
புள்ளிமான் புடிபட்டுப் போச்சு
புலி கையில் அடிபட்டுப் போச்சு
விடுபட்டு எங்கே போவது?

ஏண்டி ஏண்டி என்ன மாத்துற
ஏண்டி ஏண்டி என்ன ஏய்க்கிற
ஏண்டி ஏண்டி பூவாப் பூக்குற
ஏண்டி ஏண்டி பூவால் தாக்குற

பிஞ்சு மொழி சொல்லச் சொல்லப்
பேச்சுக்குள்ள கோடி ராகம்
முத்தமிட்டு மூச்சுவிட்டா
மூச்சுக்குள்ள ரோஜா வாசம்
தேன் வழியும் பொன்னே
வா கமலப் பெண்ணே
இடைதொட்டுக் கொடிகட்டிவிட்டாய்
கொடிகட்டி மடிதொட்டுவிட்டாய்
மடிதொட்டு எங்கே போகிறாய்?

ஏண்டி ஏண்டி என்ன மாத்துற
ஏண்டி ஏண்டி என்ன ஏய்க்கிற
ஏண்டி ஏண்டி பூவாப் பூக்குற
ஏண்டி ஏண்டி பூவால் தாக்குற

Kuzhaloothum kannanukku -Mella Thiranthathu Kathavu | Tamil karaoke songs with lyrics

For more Tamil karaoke songs subscribe to my channel
https://www.youtube.com/channel/UCLdwd_GKJZAsSU5_1MPaw6g



Kuzhaloodhum kannanukku
kuyil paadum paattu kaetkuthaa
kukkoo kukkoo kukkoo
En kuralodu machchaa unga kulazosa potti poduthaa
kukkoo kukkoo kukkoo
Elaiyodu poovum thalaiyaattum paaru
Elaiyodu poovum kaayum thalaiyaattum paaru paaru
Kuzhaloodhum kannanukku
kuyil paadum paattu kaetkuthaa
kukkoo kukkoo kukkoo
En kuralodu machchaa unga kulazosa potti poduthaa
kukkoo kukkoo kukkoo
Elaiyodu poovum thalaiyaattum paaru
Elaiyodu poovum kaayum thalaiyaattum paaru paaru


Malakathu veesurapothu malliyapoo paadaathaa
mazhamaegam koodurapothu vanna mayil aadaathaa
Malakathu veesurapothu malliyapoo paadaathaa
mazhamaegam koodurapothu vanna mayil aadaathaa
En maeni thaenarumbu en paattu pookarumbu
Machchaa naan pethedupaen unnathaan kattivaipaen
Sugamana thalam thatti paadattumaa
Unakkachu enakkaachu sarijodi naamaachu kaelaiyaa
Kuzhaloodhum kannanukku
kuyil paadum paattu kaetkuthaa
kukkoo kukkoo kukkoo
En kuralodu machchaa unga kulazosa potti poduthaa
kukkoo kukkoo kukkoo
Elaiyodu poovum thalaiyaattum paaru
Elaiyodu poovum kaayum thalaiyaattum paaru paaru

Kuzhaloodhum kannanukku
kuyil paadum paattu kaetkuthaa
kukkoo kukkoo kukkoo


Kanna un vaaliba nenjai en paattu usuppuradha
karkandu sarkaraiyellam ippaththaan kasakuratha
Kanna un vaaliba nenjai en paattu usuppuradha
karkandu sarkaraiyellam ippaththaan kasakuratha
Vandhachu chithiraithaan poyaachu nithiraithaan
Poovaana ponnukkuthaan raamaana thaeduradha
Medhuvaaga thoothu solli paadattumaa
VeLakkaethum pozhudaanaa ilanenjam padum paadu kaelaiyaa
Kuzhaloodhum kannanukku
kuyil paadum paattu kaetkuthaa
kukkoo kukkoo kukkoo
En kuralodu machchaa unga kulazosa potti poduthaa
kukkoo kukkoo kukkoo
Elaiyodu poovum thalaiyaattum paaru
Elaiyodu poovum kaayum thalaiyaattum paaru paaru

Kuzhaloodhum kannanukku
kuyil paadum paattu kaetkuthaa

குழலூதும் கண்ணனுக்குக் குயில் பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா குக்கூ குக்கூ குக்கூ
என் குரலோடு மச்சான் உங்கக் குழலோச போட்டி போடுதா குக்கூ குக்கூ குக்கூ
இலையோடு பூவும் தலையாட்டும் பாரு
இலையோடு பூவும் காயும் தலையாட்டும் பாரு பாரு

(குழலூதும் )

மலக்காத்து வீசுறபோது மல்லிகப்பூ பாடாதா
மழைமேகம் கூடுறபோது வண்ண மயில் ஆடாதா
வந்தாச்சு சித்திரதான் போயாச்சு நித்திரதான்
பூவான பொண்ணுக்குத்தான் மாமா நீ தேதி சொல்லு
மெதுவாகத் தூது சொல்லிப் பாடட்டுமா
வேலக்கேத்தும் போழுதானா இலநேஞ்சு படும் பாடு கேளைய்யா

(குழலூதும் )

கண்ணா உன் வாலிப நெஞ்ச என் பாட்டு உசுப்புறதா
கற்கண்டு சக்கரைஎல்லாம் இப்பத்தான் கசக்குறதா
என் மேனி தேனரும்பு என் பாட்டு பூங்கரும்பு
மச்சான் நான் ????

உனக்கச்சு எனகாச்சு சரிஜோடி நாமாச்சு கேளைய்யா

(குழலூதும் )

Ninnukori - Agni Natchathiram | Tamil karaoke songs with lyrics


For more Tamil karaoke songs subscribe to my channel
https://www.youtube.com/channel/UCLdwd_GKJZAsSU5_1MPaw6g



Ninnukkori Varnam Varanam
Isaiththida Ennai Thaedi Varanum Varanum
Oru Kili Thaniththirukka
Unakkena Thavamirukka
Iru Vizhi Sivanthirukka
Ithazh Mattum Veluththirukka
Azhagiya Raguvaranae Anuthinamum
Ninnukkori Varnam Varanam
Isaiththida Ennai Thaedi Varanum Varanum

Unnaiththaan Chinna Pen Aetho Kaetka
Ullukkul Angangae Aaekkam Thaakka
Mottuththaan Mellaththaan Poo Poal Pookka
Thottuppaar Kattippaar Daegam Vaerkka
Poojaikkaaga Vaaduthu Daegam Unnai Thaeduthu
Aasai Nenjam Aenguthu Aattam Poattu Thoonguthu
Unnodu Naan Oayaamal Thaen Aatrilae
Neeraada Ninaikkayil
Ninnukkori Varnam Varanam
Isaiththida Ennai Thaedi Varanum Varanum
Oru Kili Thaniththirukka
Unakkena Thavamirukka
Iru Vizhi Sivanthirukka
Ithazh Mattum Veluththirukka
Azhagiya Raguvaranae Anuthinamum
Ninnukkøri Varnam Varanam
Isaiththida Ènnai Thaedi Varanum Varanum

Pennalla Veenai Naan Neethaan Meettu
Ènnenna Raagangal Neethaan Kaattu
Indralla Naetralla Kaalam Thøarum
Unnødu Pinnødum Kaadhal Nenjam
Vannappaavai Møganam
Vaadippøana Kaaranam
Kannith Thøgai Maeniyil
Minnal Paayichchum Vaalibam
Un Nyabagam Neengaamal Èn Nenjilae
Theeyaaga Køthikuthu

Ninnukkøri Varnam Varanam
Isaiththida Ènnai Thaedi Varanum Varanum
Oru Kili Thaniththirukka
Unakkena Thavamirukka
Iru Vizhi Šivanthirukka
Ithazh Mattum Veluththirukka
Azhagiya Raguvaranae Anuthinamum
Ninnukkøri Varnam Varanam
Isaiththida Ènnai Thaedi Varanum Varanum
_______________________________________________________________________

பெ: நின்னுக்கோரி வர்ணம் வர்ணம் – இசைத்திட
என்னைத்தேடி வரணும் வரணும்
ஒரு கிளி தனித்திருக்க உனக்கெனத் தவமிருக்க
இரு விழி சிவந்திருக்க இதழ் மட்டும் வெளுத்திருக்க
அழகிய ரகுவரனே – அனுதினமும்....

பெ: நின்னுக்கோரி வர்ணம் வர்ணம் – இசைத்திட
என்னைத்தேடி வரணும் வரணும்....


பெ: உன்னைத்தான் சின்னப்பெண் ஏதோ கேட்க
உள்ளுக்குள் அங்கங்கே ஏக்கம் தாக்க
மொட்டுத்தான் மெல்லத்தான் பூப்போல் பூக்க
தொட்டுப்பார் கட்டிப்பார் தேகம் வேர்க்க
பூஜைக்காக வாடுது தேவன் உன்னைத் தேடுது
ஆசை நெஞ்சம் ஏங்குது ஆட்டம் போட்டுத் தூங்குது
உன்னோடுநான் ஓயாமல் தேனாற்றிலே நீராடத் நினைக்கையில்...


பெ: நின்னுக்கோரி வர்ணம் வர்ணம் – இசைத்திட
என்னைத்தேடி வரணும் வரணும்
ஒரு கிளி தனித்திருக்க உனக்கெனத் தவமிருக்க
இரு விழி சிவந்திருக்க இதழ் மட்டும் வெளுத்திருக்க
அழகிய ரகுவரனே – அனுதினமும்...

பெ: நின்னுக்கோரி வர்ணம் வர்ணம் – இசைத்திட
என்னைத்தேடி வரணும் வரணும்....


பெ: பெண்ணல்ல வீணை நான் நீதான் மீட்டு
என்னென்ன ராகங்கள் நீதான் காட்டு
இன்றல்ல நேற்றல்ல காலம்தோறும்
உன்னோடு பின்னோடு காதல் நெஞ்சம்
வன்னப்பாவை மோகனம் வாடிப்போன காரணம்
கன்னித்தோகை மேனியில் மின்னல்
பாய்ச்சும் வாலிபம்
உன் ஞாபகம் நீங்காமல் என்
நெஞ்சிலே தீயாகக் கொதித்திட....


பெ: நின்னுக்கோரி வர்ணம் வர்ணம் – இசைத்திட
என்னைத்தேடி வரணும் வரணும்
ஒரு கிளி தனித்திருக்க உனக்கெனத் தவமிருக்க
இரு விழி சிவந்திருக்க இதழ் மட்டும் வெளுத்திருக்க
அழகிய ரகுவரனே – அனுதினமும்....

பெ; நின்னுக்கோரி வர்ணம் வர்ணம் – இசைத்திட
என்னைத்தேடி வரணும் வரணும்...

Oru kili uruguthu - Ananda kummi | Tamil karaoke songs with lyrics

For more Tamil karaoke songs subscribe to my channel
https://www.youtube.com/channel/UCLdwd_GKJZAsSU5_1MPaw6g






Oru Kili Uruguthu Urimaiyil Pazhaguthu
O Mainaa Mainaa
Kurumbugal Thodaruthu Arumbugal Malaruthu
O Mainaa Mainaa
Thalirithu Malarithu Thaanaa Ithu Oru Thodarkathai Thaanaa
Thalirithu Malarithu Thaanaa Ithu Oru Thodarkathai Thaanaa
Iru Manam Inaiyuthu Iru Kili Thazhuvuthu
Oa Mainaa Oa Mainaa
Iru Manam Inaiyuthu Iru Kili Thazhuvuthu
Oa Mainaa Oa Mainaa

Oru Kili Uruguthu Urimaiyil Pazhaguthu
O Mainaa Mainaa
Kurumbugal Thodaruthu Arumbugal Malaruthu
O Mainaa Mainaa

Nilaveriyum Iravugalil Oa Mainaa Oa Mainaa
Manal Veliyil Saduguduthaan Oa Mainaa Oa Mainaa
Kilinjalgalae Ulaiyarisi Ivalallavaa Ilavarasi
Kilinjalgalae Ulaiyarisi Ivalallavaa Ilavarasi
Thaenaadum Poovellaam Paai Poadum
Oru Kili Madiyinil Oru Kili Uranguthu
Oa Mainaa Oa Mainaa
Oru Kili Uruguthu Urimaiyil Pazhaguthu
O Mainaa Mainaa
Kurumbugal Thødaruthu Arumbugal Malaruthu
O Mainaa Mainaa

Ilaigalilum Kilaigalilum Oa Mainaa Oa Mainaa
Iru Kuyilgal Paer Èzhuthum Oa Mainaa Oa Mainaa
Vayal Veliyil Pala Kanavai Vithaikkirathae Širu Paravai
Vayal Veliyil Pala Kanavai Vithaikkirathae Širu Paravai
Neerødai Èngengum Pøøvaadai
Malargalin Veligalil Iru Pirai Valaruthu Oa Mainaa Oa Mainaa

Oru Kili Uruguthu Urimaiyil Pazhaguthu
O Mainaa Mainaa
Kurumbugal Thødaruthu Arumbugal Malaruthu
O Mainaa Mainaa
Thalirithu Malarithu Thaanaa Ithu Oru Thødarkathai Thaanaa
Thalirithu Malarithu Thaanaa Ithu Oru Thødarkathai Thaanaa
Iru Manam Inaiyuthu Iru Kili Thazhuvuthu
Oa Mainaa Oa Mainaa
Iru Manam Inaiyuthu Iru Kili Thazhuvuthu
Oa Mainaa Oa Mainaa

Oru Kili Uruguthu Urimaiyil Pazhaguthu
O Mainaa Mainaa
Kurumbugal Thødaruthu Arumbugal Malaruthu
O Mainaa Mainaa
________________________________________________________________________

ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது ஒ மைனா மைனா
குறும்புகள் தொடருது அரும்புகள் மலருது ஒ மைனா மைனா
தலிரிது மலரிது தானா இது ஒரு தொடர்கதை தானா
இரு மனம் இணையுது இரு கிளி தழுவுது ஒ மைனா ஒ மைனா

(ஒரு கிளி )

நிலவெரியும் இரவுகளில் ஒ மைனா ஒ மைனா
மணல் வெளியில் சடுகுடுதான் ஒ மைனா ஒ மைனா
கிளிஞ்சல்கலே உலையரிசி இவளல்லவா இளவரசி
தேனாடும் பூவெல்லாம் பாய் போடும்
ஒரு கிளி மடியினில் ஒரு கிளி உறங்குது ஒ மைனா ஒ மைனா

(ஒரு கிளி )

இலைகளிலும் கிளைகளிலும் ஒ மைனா ஒ மைனா
இரு குயில்கள் பேரெழுதும் ஒ மைனா ஒ மைனா
வயல்வெளியில் பல கனவை விதைக்கிறதே சிறு பறவை
நீரோடை எங்கெங்கும் பூவாடை
மலர்களின் வெளிகளில் இரு பிறை வளருது ஒ மைனா ஒ மைனா

(ஒரு கிளி )

Intha maan - Karakatakaran | Tamil karaoke songs with lyrics

Intha maan - Karakatakaran | Tamil karaoke songs with lyrics
For more Tamil karaoke songs subscribe to my channel
https://www.youtube.com/channel/UCLdwd_GKJZAsSU5_1MPaw6g




Indha Maan Undhan Sondha Maan
Pakkam Vandhu Thaan Sindhu Paadum..
Sindhaikul Aadum Jeevane Kanmaniye
Sandhika Venum Dheviye Yen Uyire
Indha Maan Undhan Sondha Maan Pakkam Vandha Maan

Vel Vizhi Podum Thondililae, Naan Vizhalaanen Tholilae
Nool Izhai Theyum Noyilae, Naan Varak Ketrum Koyilae
Annamae Aaah… Annamae Endhan Swarnamae
Undhan Ennamae Vaanavil Vannamae
Kannamae Madhu Kinnamae
Athil Pon Mani Vairangal Minnumae
Ennamae Thollai Pannumae
Penn Ennum Gangaikkul Per Inbamae

(Indha Maan Undhan Sondha Maan..)

Pon Mani Megkalai Aaduthae, Un Vizhi Thaan Idam Theduthae
Penn Udal Paarthathum Naanuthae, Inbathil Vedhanai Aanathae
Yennathaal Aaah.. Yennathaal Unnai Yennithaan
Udal Minnathaan Vedhanai Pinnathaan
Sollithaan, Nenjai Killithaan, Ennai Swargathil Devanum Sodithaan
Møham Thaan, Chinthum Vegam Thaan
Dhagathil Naan Nirkum Anandham Thaan
(Indha Maan Undhan Šøndha Maan..)

____________________________________________________________________

பெ: இந்த மான் உந்தன் சொந்த மான்
பக்கம் வந்துதான் சிந்து பாடும்
இந்த மான் உந்தன் சொந்த மான்
பக்கம் வந்துதான் சிந்து பாடும்
ஆ: சிந்தைக்குள் ஆடும் ஜீவனே கண்மணியே
சந்திக்க வேண்டும் தேவியே என்னுயிரே
பெ: இந்த மான் உந்தன் சொந்த மான்
பக்கம் வந்த மான்
...

ஆ: வேல்விழி போடும் தூண்டிலே.. நான் விழலானேன் தோளிலே
பெ: நூலிடை தேயும் நோயிலே.. நான் வரம் கேட்கும் கோயிலே
ஆ: அன்னமே.. ஆஆஆஆஆ.. ஆஆஆஆஆ...
ஆஆஆ.. ஆஆஆ.. ஆஆஆ..
அன்னமே எந்தன் சொர்ணமே
உந்தன் எண்ணமே வானவில் வண்ணமே
கன்னமே மதுக்கிண்ணமே
அதில் பொன்மணி வைரங்கள் மின்னுமே
பெ: எண்ணமே தொல்லை பண்ணுமே
பெண்ணென்னும் கங்கைக்குள் பேரின்பமே

பெ: இந்த மான் உந்தன் சொந்த மான்
ஆ: பக்கம் வந்துதான் சிந்து பாடும்
பெ: சிந்தைக்குள் ஆடும் ஜீவனே
ஆ: கண்மணியே
பெ: சந்திக்க வேண்டும் தேவனே
ஆ: என்னுயிரே
...

பெ: பொன்மணி மேகலை ஆடுதே.. உன் விழிதான் இடம் தேடுதே
ஆ: பெண்ணுடல் பார்த்ததும் நாணுதே.. இன்பத்தில் வேதனை ஆனதே
பெ: எண்ணத்தான்.. ஆஆஆஆஆ.. ஆஆஆஆஆ...
ஆஆஆ.. ஆஆஆ.. ஆஆஆ..
எண்ணத்தான் உன்னை எண்ணித்தான்
உடல் மின்னத்தான் வேதனை தின்னத்தான்
சொல்லித்தான் நெஞ்சைக் கிள்ளித்தான்
என்னை சொர்க்கத்தில் தேவனும் சோதித்தான்
ஆ: மோகம்தான் சிந்தும் தேகம்தான்
தாகத்தில் நான் நிற்க ஆனந்தம்தான்

ஆ: இந்த மான்
பெ: உந்தன் சொந்த மான்
ஆ: பக்கம் வந்துதான்
பெ: சிந்து பாடும்.. இந்த மான்
ஆ: எந்தன் சொந்த மான்
பெ: பக்கம் வந்துதான்
ஆ: சிந்து பாடும்
பெ: சிந்தைக்குள் ஆடும் ஜீவனே
ஆ: கண்மணியே.. சந்திக்க வேண்டும் தேவியே
பெ: என்னவனே

Nenjukkulle innarunnu - PONMANI | Tamil karaoke songs with lyrics

For more Tamil karaoke songs subscribe to my channel
https://www.youtube.com/channel/UCLdwd_GKJZAsSU5_1MPaw6g


Nenjukulle Innarunnu Sonnal Puriyuma
Athu Konji Konji Pesurathu Kannil Theriyuma (2)
Ullage Azhinjalum Un Uruvam Azhiyathey
Uyire Pirinjalum Uravaethum Piriyaathey
Unnaamal Urangamal Unnaal Thavikkum Ponnumani

(Nenjukulle Innarunnu Sonnal Puriyuma..)

Yaekapattu Pattu Naan Ilaithsene
Yettu Kalvi Kaetu Naan Salithaene
Thookam Kettu Kettu Thudikum Mullai Mottu
Thaekku Maram Daegam Thottu Thedi Vanthu Thaalam Thattu
En Thaalam Maarathaiyaaaaa
Unnamal Urangamal Unnal Thavikkum Sinthamani

(Nenjukulle Innarunnu Sonnal Puriyuma..)

Kaanji Pattu Onnu Naan Kodupaene
Kaalamellam Unnai Naan Sumapaene
Maaman Unnai Kandu Aengum Alli Thandu
Tholil Ennai Alli Kondu Thoonga Vaipaai Anbe Endru
En Kannil Nee Thanammaaaaa
Unnamal Urangamal Unnal Thavikkum Pønnumani
(Nenjukulle Innarunnu Šønnal Puriyuma..)

_______________________________________________________________________

நெஞ்சுக்குள்ளே  இன்னாருன்னு  சொன்னால்  புரியுமா
அது  கொஞ்சி  கொஞ்சி  பேசுறது  கண்ணில்  தெரியுமா  (2)
உலகே  அழிஞ்சாலும்  உன்  உருவம்  அழியாதே
உயிரே  பிரிஞ்சாலும்  உறவேதும்  பிரியாதே
உண்ணாமல்  உறங்காமல்  உன்னால்  தவிக்கும்  பொன்னுமணி

(நெஞ்சுக்குள்ளே  இன்னாருன்னு  சொன்னால்  புரியுமா ..)
ஏக்கப்பட்டு  பட்டு  நான்  இளைத்தேனே
ஏட்டு  கல்வி  கேட்டு  நான்  சலித்தேனே
தூக்கம்  கெட்டு  கெட்டு  துடிக்கும்  முல்லை  மொட்டு
தேக்கு  மரம்  தேகம்  தொட்டு  தேடி  வந்து  தாளம்  தட்டு
என்  தாளம்  மாறாதையா
உண்ணாமல்  உறங்காமல்  உன்னால்  தவிக்கும்  சிந்தாமணி

(நெஞ்சுக்குள்ளே  இன்னாருன்னு  சொன்னால்  புரியுமா ..)

காஞ்சி  பட்டு  ஒண்ணு  நான்  கொடுபேனே
காலமெல்லாம்  உன்னை  நான்  சுமப்பேனே
மாமன்  உன்னை  கண்டு  ஏங்கும்  அள்ளி  தண்டு
தோளில்  என்னை  அள்ளி  கொண்டு  தூங்க  வைப்பாய்  அன்பே  என்று
என்  கண்ணில்  நீ  தானம்மா
உண்ணாமல்  உறங்காமல்  உன்னால்  தவிக்கும்  பொன்னுமணி

(நெஞ்சுக்குள்ளே  இன்னாருன்னு  சொன்னால்  புரியுமா ..)

Aagaya gangai - Dharmayuddham | Tamil Karaoke songs with lyrics




Aagaya Gangai Ponthaen Malar Soodi
Ponmaan Vizhi Thedi
Medai Katti Melam Thatti
Paaduthey Mangalam Naaduthey Sangamam

Kunguma Theril Naan Thediya Devan
Seetha Pugazh Raaman
Thalam Thottu Raagam Thottu
Paaduvaan Mangalam Naaduvaan Sangamam..

Kaathal Nenjil Hey.. Mela Thaalam.. Hoo…
Kaathal Nenjil Hey.. Mela Thaalam.. Haa..
Kaalai Vaelai Paadum Boopalam
Manaa Nee Un Tholile
Padarum Kodi Naane Paruva Poo Thaanae
Poomanjam Unmeni Ennaalil Arangerumo..

Kunguma Theril Naan Thediya Devan
Seetha Pugazh Raaman

Medai Katti Melam Thatti
Paaduvaan Mangalam Naaduvaan Sangamam..
Thevai Yaavum Hey.. Hey.. Hey..
Therintha Pinum Hoo.. Hoo.. Hoo..
Thevai Yaavum Hey.. Hey.. Hey..
Therintha Pinum Hoo.. Hoo.. Hoo..
Poovai Nenjil Naanam Poraadum
Or Koodiyae Uravaanathum
Tharuven Pala Nøøru, Paruga Kani Kaaru
Thaliraana Ènmeni Thaangathu Un Møgam..

Aagaya Gangai Pønthaen Malar Šøødi
Pønmaan Vizhi Thedi
Thalam Thøttu Raagam Thøttu
Paaduvaan Mangalam Naaduvaan Šangamam..
Lalala Lalala.. Lalala Lalala..


For more Tamil karaoke songs subscribe to my channel
https://www.youtube.com/channel/UCLdwd_GKJZAsSU5_1MPaw6g

________________________________________________________________________

ஆகாய கங்கை போனதேன் மலர் சூடி
பொன்மான் விழி தேடி
மேடை கட்டி மேளம் தட்டி
பாடுதே மங்களம் நாடுதே சங்கமம்

குங்கும தேரில் நான் தேடிய தேவன்
சீதா புகழ் ராமன்
தளம் தொட்டு ராகம் தொட்டு
பாடுவான் மங்களம் நாடுவான் சங்கமம்..

காதல் நெஞ்சில் ஹேய்.. மேளா தாளம்.. ஹா
காதல் நெஞ்சில் ஹேய்.. மேளா தாளம்.. ஹா..
காலை வேலை பாடும் பூபாளம்
மானே நீ உண் தோளிலே
படரும் கோடி நானே பருவ பூ தானே
பூமஞ்சம் உன்மேனி எந்நாளில் அரங்கேறுமோ..

குங்கும தேரில் நான் தேடிய தேவன்
சீதா புகழ் ராமன்
மேடை கட்டி மேளம் தட்டி
பாடுவான் மங்களம் நாடுவான் சங்கமம்..



தேவை யாவும் ஹேய்.. ஹேய்.. ஹேய்..
தெரிந்த பினும் ஹூ.. ஹூ.. ஹூ..
தேவை யாவும் ஹேய்.. ஹேய்.. ஹேய்..
தெரிந்த பினும் ஹூ.. ஹூ.. ஹூ..
பூவை நெஞ்சில் நாணம் போராடும்
ஊர் கூடியே உறவானதும்
தருவேன் பல நூறு பருக கனி சாரு
தளிரான என்மேனி தாங்காது உண் மோகம்..