For more Tamil karaoke songs subscribe to my channel
https://www.youtube.com/channel/UCLdwd_GKJZAsSU5_1MPaw6g
Vaanavil vattamaaguthe
Vaaname kitta varuthe
Megangal mannil irangi
Thogaikku aadai kattuthe
Iravellaam veyilaagip poga
Pagalellaam irulaagip poga
Kaalangal vesham poduthe
Adi yendi yendi enna maathura
Rendu poovak kondu ennath thaakkura
Adi yendi yendi kanna saaikkura
Em puthikkulla kathi veesura
Katti katti thangak katti
Kattik kollak konjam vaadi
Kattik kollak kattik kodu
Natchathiram oru kodi
Ye azhagin maane
Vaa madimele
Pulli maan pudipattup pochu
Puli kaiyil adipattup pochu
Vidupattu enge povathu
Yendi yendi enna maathura
Yendi yendi enna yeikkura
Yendi yendi poovaap pookkura
Yendi yendi poovaal thaakkura
Pinju mozhi sollach solla
Pechukkulla kodi raagam
Muthamittu moochuvitta
Moochukkulla roja vaasam
Thaen vazhiyum ponne
Vaa kamalap penne
Idaithottuk kodikattivittaai
Kodikatti matithottuvittaai
Madithottu enge pogiraai
Yendi yendi enna maathura
Yendi yendi enna yeikkura
Yendi yendi poovaap pookkura
Yendi yendi poovaal thaakkura
வானவில் வட்டமாகுதே
வானமே கிட்ட வருதே
மேகங்கள் மண்ணில் இறங்கி
தோகைக்கு ஆடை கட்டுதே
இரவெல்லாம் வெயிலாகிப் போக
பகலெல்லாம் இருளாகிப் போக
காலங்கள் வேஷம் போடுதே
அடி ஏண்டி ஏண்டி என்ன மாத்துற?
ரெண்டு பூவக் கொண்டு என்னத் தாக்குற
அடி ஏண்டி ஏண்டி கண்ணச் சாய்க்கிற?
எம் புத்திக்குள்ள கத்தி வீசுற
கட்டி கட்டி தங்கக் கட்டி
கட்டிக்கொள்ளக் கொஞ்சம் வாடி
கட்டிக் கொள்ளக் கொட்டிக் கொடு
நட்சத்திரம் ஒரு கோடி
ஏ அழகின் மானே
வா மடிமேலே
புள்ளிமான் புடிபட்டுப் போச்சு
புலி கையில் அடிபட்டுப் போச்சு
விடுபட்டு எங்கே போவது?
ஏண்டி ஏண்டி என்ன மாத்துற
ஏண்டி ஏண்டி என்ன ஏய்க்கிற
ஏண்டி ஏண்டி பூவாப் பூக்குற
ஏண்டி ஏண்டி பூவால் தாக்குற
பிஞ்சு மொழி சொல்லச் சொல்லப்
பேச்சுக்குள்ள கோடி ராகம்
முத்தமிட்டு மூச்சுவிட்டா
மூச்சுக்குள்ள ரோஜா வாசம்
தேன் வழியும் பொன்னே
வா கமலப் பெண்ணே
இடைதொட்டுக் கொடிகட்டிவிட்டாய்
கொடிகட்டி மடிதொட்டுவிட்டாய்
மடிதொட்டு எங்கே போகிறாய்?
ஏண்டி ஏண்டி என்ன மாத்துற
ஏண்டி ஏண்டி என்ன ஏய்க்கிற
ஏண்டி ஏண்டி பூவாப் பூக்குற
ஏண்டி ஏண்டி பூவால் தாக்குற
https://www.youtube.com/channel/UCLdwd_GKJZAsSU5_1MPaw6g
Vaanavil vattamaaguthe
Vaaname kitta varuthe
Megangal mannil irangi
Thogaikku aadai kattuthe
Iravellaam veyilaagip poga
Pagalellaam irulaagip poga
Kaalangal vesham poduthe
Adi yendi yendi enna maathura
Rendu poovak kondu ennath thaakkura
Adi yendi yendi kanna saaikkura
Em puthikkulla kathi veesura
Katti katti thangak katti
Kattik kollak konjam vaadi
Kattik kollak kattik kodu
Natchathiram oru kodi
Ye azhagin maane
Vaa madimele
Pulli maan pudipattup pochu
Puli kaiyil adipattup pochu
Vidupattu enge povathu
Yendi yendi enna maathura
Yendi yendi enna yeikkura
Yendi yendi poovaap pookkura
Yendi yendi poovaal thaakkura
Pinju mozhi sollach solla
Pechukkulla kodi raagam
Muthamittu moochuvitta
Moochukkulla roja vaasam
Thaen vazhiyum ponne
Vaa kamalap penne
Idaithottuk kodikattivittaai
Kodikatti matithottuvittaai
Madithottu enge pogiraai
Yendi yendi enna maathura
Yendi yendi enna yeikkura
Yendi yendi poovaap pookkura
Yendi yendi poovaal thaakkura
வானவில் வட்டமாகுதே
வானமே கிட்ட வருதே
மேகங்கள் மண்ணில் இறங்கி
தோகைக்கு ஆடை கட்டுதே
இரவெல்லாம் வெயிலாகிப் போக
பகலெல்லாம் இருளாகிப் போக
காலங்கள் வேஷம் போடுதே
அடி ஏண்டி ஏண்டி என்ன மாத்துற?
ரெண்டு பூவக் கொண்டு என்னத் தாக்குற
அடி ஏண்டி ஏண்டி கண்ணச் சாய்க்கிற?
எம் புத்திக்குள்ள கத்தி வீசுற
கட்டி கட்டி தங்கக் கட்டி
கட்டிக்கொள்ளக் கொஞ்சம் வாடி
கட்டிக் கொள்ளக் கொட்டிக் கொடு
நட்சத்திரம் ஒரு கோடி
ஏ அழகின் மானே
வா மடிமேலே
புள்ளிமான் புடிபட்டுப் போச்சு
புலி கையில் அடிபட்டுப் போச்சு
விடுபட்டு எங்கே போவது?
ஏண்டி ஏண்டி என்ன மாத்துற
ஏண்டி ஏண்டி என்ன ஏய்க்கிற
ஏண்டி ஏண்டி பூவாப் பூக்குற
ஏண்டி ஏண்டி பூவால் தாக்குற
பிஞ்சு மொழி சொல்லச் சொல்லப்
பேச்சுக்குள்ள கோடி ராகம்
முத்தமிட்டு மூச்சுவிட்டா
மூச்சுக்குள்ள ரோஜா வாசம்
தேன் வழியும் பொன்னே
வா கமலப் பெண்ணே
இடைதொட்டுக் கொடிகட்டிவிட்டாய்
கொடிகட்டி மடிதொட்டுவிட்டாய்
மடிதொட்டு எங்கே போகிறாய்?
ஏண்டி ஏண்டி என்ன மாத்துற
ஏண்டி ஏண்டி என்ன ஏய்க்கிற
ஏண்டி ஏண்டி பூவாப் பூக்குற
ஏண்டி ஏண்டி பூவால் தாக்குற
No comments:
Post a Comment