Monday, 1 February 2016

Aagaya gangai - Dharmayuddham | Tamil Karaoke songs with lyrics




Aagaya Gangai Ponthaen Malar Soodi
Ponmaan Vizhi Thedi
Medai Katti Melam Thatti
Paaduthey Mangalam Naaduthey Sangamam

Kunguma Theril Naan Thediya Devan
Seetha Pugazh Raaman
Thalam Thottu Raagam Thottu
Paaduvaan Mangalam Naaduvaan Sangamam..

Kaathal Nenjil Hey.. Mela Thaalam.. Hoo…
Kaathal Nenjil Hey.. Mela Thaalam.. Haa..
Kaalai Vaelai Paadum Boopalam
Manaa Nee Un Tholile
Padarum Kodi Naane Paruva Poo Thaanae
Poomanjam Unmeni Ennaalil Arangerumo..

Kunguma Theril Naan Thediya Devan
Seetha Pugazh Raaman

Medai Katti Melam Thatti
Paaduvaan Mangalam Naaduvaan Sangamam..
Thevai Yaavum Hey.. Hey.. Hey..
Therintha Pinum Hoo.. Hoo.. Hoo..
Thevai Yaavum Hey.. Hey.. Hey..
Therintha Pinum Hoo.. Hoo.. Hoo..
Poovai Nenjil Naanam Poraadum
Or Koodiyae Uravaanathum
Tharuven Pala Nøøru, Paruga Kani Kaaru
Thaliraana Ènmeni Thaangathu Un Møgam..

Aagaya Gangai Pønthaen Malar Šøødi
Pønmaan Vizhi Thedi
Thalam Thøttu Raagam Thøttu
Paaduvaan Mangalam Naaduvaan Šangamam..
Lalala Lalala.. Lalala Lalala..


For more Tamil karaoke songs subscribe to my channel
https://www.youtube.com/channel/UCLdwd_GKJZAsSU5_1MPaw6g

________________________________________________________________________

ஆகாய கங்கை போனதேன் மலர் சூடி
பொன்மான் விழி தேடி
மேடை கட்டி மேளம் தட்டி
பாடுதே மங்களம் நாடுதே சங்கமம்

குங்கும தேரில் நான் தேடிய தேவன்
சீதா புகழ் ராமன்
தளம் தொட்டு ராகம் தொட்டு
பாடுவான் மங்களம் நாடுவான் சங்கமம்..

காதல் நெஞ்சில் ஹேய்.. மேளா தாளம்.. ஹா
காதல் நெஞ்சில் ஹேய்.. மேளா தாளம்.. ஹா..
காலை வேலை பாடும் பூபாளம்
மானே நீ உண் தோளிலே
படரும் கோடி நானே பருவ பூ தானே
பூமஞ்சம் உன்மேனி எந்நாளில் அரங்கேறுமோ..

குங்கும தேரில் நான் தேடிய தேவன்
சீதா புகழ் ராமன்
மேடை கட்டி மேளம் தட்டி
பாடுவான் மங்களம் நாடுவான் சங்கமம்..



தேவை யாவும் ஹேய்.. ஹேய்.. ஹேய்..
தெரிந்த பினும் ஹூ.. ஹூ.. ஹூ..
தேவை யாவும் ஹேய்.. ஹேய்.. ஹேய்..
தெரிந்த பினும் ஹூ.. ஹூ.. ஹூ..
பூவை நெஞ்சில் நாணம் போராடும்
ஊர் கூடியே உறவானதும்
தருவேன் பல நூறு பருக கனி சாரு
தளிரான என்மேனி தாங்காது உண் மோகம்..

No comments:

Post a Comment