Wednesday, 7 October 2015

Mounamana neram - Salangai oli | Tamil Karaoke songs with lyrics



Mounamaana Neram Ila Manathil Enna Baaram
Mounamaana Neram Ila Manathil Enna Baaram
Manathil Osaigal Ithazhil Mounangal
Manathil Osaigal Ithazhil Mounangal
Aenendru Kelungal

Ithu Mounamaana Neram Ila Manathil Enna Baaram

Ilamai Chumayai Manam Thaangi Kollumo
Pulambum Alaiyai Kadal Moodi Kollumo
Kulikkum Oor Kili Kothikkum Neer Thuli
Kulikkum Oor Kili Kothikkum Neer Thuli
Oothalaana Maargazhi Neelamana Raathiri
Nee Vanthu Aathari
Mounamaana Neram Ila Manathil Enna Baaram

Ivalin Manathil Innum Iravin Geethamo
Kodiyil Malargal Kulir Kaayum Neramo
Paathai Thediya Paatham Pogumo
Paathai Thediya Paatham Pogumo
Kaathalaana Nesamo Kanavu Thanthu Koosumo
Thanimayodu Paesumo

Mounamaana Neram Ila Manathil Enna Baaram
Ithu Mounamaana Neram Ila Manathil Enna Baaram
Manathil Osaigal Ithazhil Møunangal
Manathil Osaigal Ithazhil Møunangal
Aenendru Kelungal

Møunamaana Neram Ila Manathil Ènna Baaram

____________________________________________________________________
மௌனமான நேரம் இள மனதில் என்ன பாரம்
மனதில் ஓசைகள் இதழில் மௌனங்கள்
ஏன் என்று கேளுங்கள்

இளமை சுமையை மனம் தாங்கிக் கொள்ளுமோ
புலம்பும் அலையை கடல் மூடி கொள்ளுமோ
குளிக்கும்  ஓர் கிளி கொதிக்கும் நீர்த்  துளி
ஊதலான மார்கழி நீளமான ராத்திரி
நீ வந்து ஆதரி

மௌனமான நேரம் இள மனதில் என்ன பாரம்

இவளின் மனதில் இன்னும் இரவின் கீதமோ
கொடியில் மலர்கள் குளிர் காயும் நேரமோ
பாதை தேடியே பாதம் போகுமோ
பாதை தேடியே பாதம் போகுமோ
காதலான  நேசமோ கனவு கண்டு கூசுமோ
தனிமையோடு பேசுமோ
மௌனமான நேரம் இள மனதில் என்ன பாரம்..இது (2 )
மனதில் ஓசைகள் இதழில் மௌனங்கள்
ஏன் என்று கேளுங்கள்
இது  மௌனமான நேரம் இள மனதில் என்ன பாரம்

No comments:

Post a Comment