Tuesday, 12 May 2015

Ennulle ennulle - VALLI | Tamil Karaoke songs with lyrics

 Ennulle ennulle - VALLI | Tamil Karaoke songs with lyrics
For more karaoke songs subscribe to my youtube channel



Ennullae Ennullae Pala Minnal Ezhum Naeram
Engengo Engengo En Ennam Poagum Dhooram
Ennullae Ennullae Pala Minnal Ezhum Naeram
Engengo Engengo En Ennam Poagum Dhooram
Naan Mei Marandhu Maara Oar Vaarthai Illai Koora
Edhuvo Oar Moagam
Ennullae Ennullae Pala Minnal Ezhum Naeram
Engengo Engengo En Ennam Poagum Dhooram

Kannirandil Nooaru Vennilaakkal Thoandrum
Aanaalum Anal Paayum
Naadi Engum Yaedho Naadha Vellam Oadum
Aanaalum Enna Dhaagam
Mei Silirkkum Vannam Thee Valarthadhenna
Dhoobam Poadum Naeram Thoondilittadhenna
Ennaiyae Kaettu Yaenginaen Naan
Ennullae Ennullae Pala Minnal Ezhum Naeram
Engengo Engengo En Ennam Poagum Dhooram

Koodu Vittu Koodu Jeevan Paayum Poadhu
Ondril Ondraai Kalandhaada
Oon Kalandhu Oonum Ondru Pada Dhyaanam
Aazhnilaiyil Arangaera
Kaalamendra Thaerae Aadidaamal Nillu
Ikkanathai Poalae Inbam Edhu sollu
Kaanbavai Yaavum Sorgamae Dhaan
Ennullae Ennullae Pala Minnal Ezhum Naeram
Engengo Engengo En Ennam Poagum Dhooram
Naan Mei Marandhu Maara Oar Vaarthai Illai Koora
Edhuvo Oar Moagam
Ennullae Ennullae Pala Minnal Ezhum Naeram
Engengo Engengo En Ennam Poagum Dhooram
______________________________________________________

என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்னல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம்
என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்னல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம்
நான் மெய் மறந்து மாற ஓர் வார்த்தை இல்லை கூற
எதுவோ ஓர் மோகம்
என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்ன ல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம்

கண்ணிரண்டில் நூறு வெண்ணிலாக்கள் தோன்றும்
ஆனாலும் அனல் பாயும்
நாடி எங்கும் ஏதோ நாத வெள்ளம் ஓடும்
ஆனாலும் என்ன தாகம்
மெய் சிலிர்க்கும் வண்ணம் தீ வளர்ததேன்ன
தூபம் போடும் நேரம் தூண்டிளிட்டதேன்ன
என்னையே கேட்டு ஏங்கினேன் நான்
என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்ன ல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம

கூடு விட்டு கூடு ஜீவன் பாயும் பொது
ஒன்றில் ஒன்றாய் கலந்தாட
ஊன் கலந்து ஊனும் ஒன்று பட தியானம்
ஆழ்நிலையில் அரங்கேற
காலமென்ற தேரே ஆடிடாமல் நில்லு
இக்கணத்தை போலே இன்பம் எது சொல்லு
காண்பவை யாவும் சொர்கமே தான்
என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்னல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம்
நான் மெய் மறந்து மாற ஓர் வார்த்தை இல்லை கூற
எதுவோ ஓர் மோகம்
என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்ன ல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம

Pookkal pookkum - Madrasipattinam | Tamil Karaoke songs with lyrics


 Pookkal pookkum - Madrasipattinam | Tamil Karaoke songs with lyrics
For more karaoke songs subcribe to my youtube channel



Pookal Pookum Tharunam Aaruyirae, Paarthathaarum Illaiyae
Ularum Kaalai Pozhuthai Mulumathiyum Pirinthu Povathillaiyae
Netruvarai Naeram Poga Villaiyae, Unathu Arugae Naeram Poathavillaiyae
Ethuvum Paesavillaiyae, Indru Aeno Ethuvum Thoandravillaiyae.. Ithu Ethuvo?

Iravum Vidiyavillaiyae, Athu Vidinthaal Pagalum Mudiyavillaiyae..
Poonthalirae..! Oh…!



Vaarthai Thevaillai, Vaazhum Kaalam Varai, Paavai Paarvai Mozhi Paesumae!
Naetru Thevaillai, Naalai Thevaillai, Indru Intha Nodi Pothumae!
Vaerindri Vithaindri Vinthoovum Mazhaiendru Ithu Enna Ivan Thoattam Pookuthuthey?
Vaalindri Porindri Valikindra Yuthamindri Ithu Enna Ivanukkul Ennai Velluthey?
Ithayam Muluka Irukum Intha Thayakam, Engu Kondu Niruthum..
Ithai Ariya Engu Kidaikum Vilakam, Athu Kidaithaal Solla Vendum Enakum Munthalirae..!

Oh Where Wøuld I Be Withøut This Jøy Inside Of Me?
It Makes Me Want Tø Cøme Alive; It Makes Me Want Tø Fly Intø The Šky!
Oh Where Wøuld I Be If I Didn’t Have Yøu Next Tø Me?
Oh Where Wøuld I Be? Oh Where, Oh Where?

Èntha Megam Ithu.. Ènthan Vaasal Vantha.. Èngum Èera Mazhai Thøøvuthae..!
Èntha Uravu Ithu.. Èthuvum Puriyavillai Èndrapøthum Ithu Neeluthae..!
Yaarendru Ariyaamal, Paerkøøda Theriyaamal, Ivalødu Oru Šøntham Uruvaanaathey..!
Yaenendru Kaetkaamal, Thaduthaalum Nirkaamal Ivan Pøgum Valiyengum Manam Pøguthae..!
Paathai Mudintha Piragum, Intha Ulagil Payanam Mudivathillaiyae..
Kaatril Paranthae Paravai Marainthu Piragae, Ilai Thødangum Nadanam Mudivathillaiyae..!

Ithu Èthuvø..!
Pøøkal Pøøkum Tharunam Aathavanae Paarthathaarum Illaiyae
Ularum Kaalai Pøzhuthai Mulumathiyum Pirinthu Pøvathillaiyae
Netruvarai Naeram Pøga Villaiyae, Unathu Arugae Naeram Pøathavillaiyae
Èthuvum Paesavillaiyae, Indru Aenø Èthuvum Thøandravillaiyae.. Ènna Puthamai?
Iravum Vidiyavillaiyae, Athu Vidinthaal Pagalum Mudiyavillaiyae
Ithu Èthuvø..


_______________________________________________________________ஆண்: பூக்கள் பூக்கும் தருணம் ஆருயிரே, பார்ததாரும் இல்லையே
பெண்: உலரும் காலை பொழுதை முழுமதியும் பிரிந்து போவதில்லையே
ஆண் நேற்றுவரை நேரம் போகவில்லையே, உனது அருகே நேரம் போதவில்லையே
பெண்: எதுவும் பேசவில்லையே, இன்று ஏனோ எதுவும் தோன்றவில்லையே…இது எதுவோ?????????
ஆண்: இரவும் விடியவில்லையே, அது விடிந்தால் பகலும் முடியவில்லையே பூந்தளிரே!
ஆண்: வார்த்தை தேவையில்லை, வாழும் காலம் வரை, பாவை பார்வை மொழி பேசுமே!
பெண்: நேற்று தேவையில்லை, நாளை தேவையில்லை, இன்று இந்த நொடி போதுமே!
ஆண்: வேரின்றி விதையின்றி வின்தூவும் மழையென்று இது என்ன இவன் தோட்டம் பூக்குதே?
பெண்: வாளின்றி போரின்றி வலிக்கின்ற யுத்தமின்றி இது என்ன இவனுக்குள் எனை வெல்லுதே?
ஆண்: இதயம் முழுக்க இருக்கும் இந்த தயக்கம், எங்கு கொண்டு நிறுத்தும்
பெண்: இதை அறிய எங்கு கிடைக்கும் விளக்கம், அது கிடைத்தால் சொல்ல வேண்டும் எனக்கும்..
ஆண்: முந்தளிரே……
பெண்:
Oh where would I be without this joy inside of me?
It makes me want to come alive; it makes me want to fly into the sky!
Oh where would I be if I didn’t have you next to me?
Oh where would I be? Oh where, oh where?
ஆண்: எந்த மேகம் இது? எந்தன் வாசல் வந்த எங்கும் ஈர மழை தூவுதே!
பெண்: எந்த உறவு இது? எதுவும் புரியவில்லை என்றபோதும் இது நீளுதே!
ஆண்: யாரென்று அறியாமல், பேர்கூட தெரியாமல், இவளோடு ஒரு சொந்தம் உருவானாதே!
பெண்: ஏனென்று கேட்காமல், தடுத்தாலும் நிற்காமல் இவன் போகும் வழியெங்கும் மனம் போகுதே!
ஆண்: பாதை முடிந்த பிறகும், இந்த உலகில் பயணம் முடிவதில்லையே
பெண்: காற்றில் பறந்தே பறவை மறைந்து பிறகும், இலை தொடங்கும் நடனம் முடிவதில்லையே!
ஆண்/பெண்:  இது எதுவோ!
பெண்:  பூக்கள் பூக்கும் தருணம் ஆதவனே பார்ததாரும் இல்லையே
பெண்: உலரும் காலை பொழுதை முழுமதியும் பிரிந்து போவதில்லையே
ஆண்: நேற்றுவரை நேரம்  போகவில்லையே, உனது அருகே நேரம் போதவில்லையே
பெண்: எதுவும் பேசவில்லையே, இன்று ஏனோ எதுவும் தோன்றவில்லையே…என்ன  புதுமை?
பெண்/ஆண்: இரவும் விடியவில்லையே, அது விடிந்தால் பகலும் முடியவில்லையே
ஆண்: இது எதுவோ!!

Nee oru kadhal - Nayakan | Tamil Karaoke songs with lyris


 Nee oru kadhal - Nayakan | Tamil Karaoke songs with lyris

For more karaokes, subscribe to my youtube channel 


nee oru kaadhal sangeetham vaai mozhi sonnaal dheyveegam

[nee oru..]

vaanam paadiparavaigal rendu oorvalam engoa போஅகிறது
kaadhal kaadhal enumoru geedham paadidum oasai kaetkiradhu
isai mazhai engum...
isai mazhai engum pozhigiradhu engalin jeevan nanaigiradhu
kadalalai yaavum isai magal meettum azhagiya veenai surasthaanam
iravum pagalum rasiththiruppoam

(nee oru)

poovinaich choottum koondhalil endhan aaviyai nee aen soottugiraay?
thaenai ootrum nilavinil kooda theeyinai nee aen moottugiraay?
kadarkaraik kaatrae...
kadarkaraik kaatrae vazhiyai vidu dhaevadhai vandhaal ennoadu
manalalai yaavum iruvarin paadham nadandhadhaik kaatrae maraikkaadhae
dhinamum payanam thodarattumae

(nee oru)


நீ ஒரு காதல் சங்கீதம் வாய் மொழி சொன்னால் தெய்வீகம்

(நீ ஒரு )

வானம்பாடி பறவைகள் ரெண்டு ஊர்வலம் எங்கோ போ கிறது
காதல் காதல் எனுமொரு கீதம் பாடிடும் ஓசை கேட்கிறது
இசை மழை எங்கும் ...
இசை மழை எங்கும் பொழிகிறது எங்களின் ஜீவன் நனைகிறது
கடலலை யாவும் இசை மகள் மீட்டும் அழகிய வீணை சுரச்தானம்
இரவும் பகலும் ரசித்திருப்போம்

(நீ ஒரு )

பூவினைச் சூட்டும் கூந்தலில் எந்தன் ஆவியை நீ ஏன் சூட்டுகிறாய் ?
தேனை ஊற்றும் நிலவினில் கூட தீயினை நீ ஏன் மூட்டுகிராய் ?
கடற்கரைக் காற்றே ...
கடற்கரைக் காற்றே வழியை விடு தேவதை வந்தால் என்னோ டு
மணழலை யாவும் இருவரின் பாதம் நடந்ததைக் காற்றே மறைக்காதே
தினமும் பயணம் தொடரட்டுமே

(நீ ஒரு )

Guruvayoorappa - Pudhu Pudhu Arthangal | Tamil karaoke song with lyrics

 Guruvayoorappa - Pudhu Pudhu Arthangal | Tamil karaoke song with lyrics

For more karaoke songs with lyrics subscibe to my youtube channel



ruvayurappa Guruvayurappa
Guruvayurappa Guruvayurappa
Naan Konda Kaathalukku Neethaanae Saatchi
Guruvayurappa Guruvayurappa
Vaendaatha Theivam Illai Neethaanae Baaki

Raathai Unakku Chonna Vaethamenna
Naan Poagum Paathai Ennaalum Un Paathai
Raathai Unakku Chonna Vaethamenna
Naan Poagum Paathai Ennaalum Un Paathai



Guruvayurappa Guruvayurappa
Naan Konda Kaathalukku Neethaanae Saatchi

Thaenaatram Karaiyil Theiveega Kuralil
Naanthaan Oru Paattisaithaen
Thinanthoarum Iravil Nadu Jaama Nilavil
Naanthaanae Athai Kaettirunthaen
Arangaetranthaan Aagaamalthaan
Alaipaayum En Jeevanthaan
Vaa Vaa En Daevaa Semboovaa En Daegam
Saeraatho Un Kaigalilae

Guruvayurappa Guruvayurappa
Naan Konda Kaathalukku Neethaanae Saatchi

Aegaantha Ninaivum Eriginra Nilavum
En Mael Oru Pøar Thødukka
Ènai Vanthu Thazhuvu Aen Intha Pirivu
Maanae Vaa Unai Yaar Thadukka
Parimaaralaam Pasiyaaralaam
Pøømaalai Nee Šøødum Naal
Maathu Un Meethu Èppøathu Èn Møagam
Paayaathø Šøl Pøønguyilae

Guruvayurappa Guruvayurappa
Naan Kønda Kaathalukku Neethaanae Šaatchi
Guruvayurappa Guruvayurappa
Vaendaatha Theivam Illai Neethaanae Baaki

Raathai Unakku Chønna Vaethamenna
Naan Pøagum Paathai Ènnaalum Un Paathai
Raathai Unakku Chønna Vaethamenna
Naan Pøagum Paathai Ènnaalum Un Paathai

Guruvayurappa Guruvayurappa
Naan Kønda Kaathalukku Neethaanae Šaatchi
Naan Kønda Kaathalukku Neethaanae Šaatchi

_________________________________________________________________________

குருவாயூரப்பா குருவாயூரப்பா
நான் கொண்ட காதலுக்கு நீதானே சாட்சி
ராதை உனக்குச் சொன்ன வேதமென்ன
நான் போகும் பாதை என்னாளும் உன் பாதை

(குருவாயூரப்பா)

தேனாற்றங்கரையில் தெய்வீகக்குரலில் நாந்தானே ஒரு பாட்டிசைத்தேன்
தினந்தோறும் இரவில் நடு ஜாம நிலவில் நாந்தானே அதைக் கேட்டிருந்தேன்
அரங்கேற்றந்தான் ஆகாமல்தான் அலைபாயும் என் ஜீவந்தான்
மாது உன் மீது எப்போது என் மோகம் தீராதோ சொல் பூங்கொடியே

(குருவாயூரப்பா)

ஏகாந்த நினைவும் எரிகின்ற நிலவும் என் மேலே ஒரு போர் தொடுக்க
எனை வந்து தழுவு ஏனிந்தப் பிரிவு மானே வா உனை யார் தடுக்க
பரிமாறலாம் பசியாறலாம் பூமாலை நீ சூடும் நாள்
வா வா என் தேவா செம்பூவா என் தேகம் சேராதோ உன் கைகளிலே

(குருவாயூரப்பா)

Sundari kannal oru seithi - Thalapathy | Tamil karaoke song with lyrics

 Sundari kannal oru seithi - Thalapathy | Tamil karaoke song with lyrics

For more video karaoke songs with lyrics subscribe to my youtube channel



Singers: S.Janaki, SPB
Composer: Ilayaraja
Movie: Thalapathi

Sundari Kannaal Oru Saethi
Solladi Innaal Nalla Thaethi
Ennaiyae Thandaen Unakkaaga
Jenmamae Kondaen Atharkaaga
Naan Unnai Neenga Maattaen
Neenginaal Thoonga Maattaen
Saernthathey Naam Jeevanae

Sundari Kannaal Oru Saethi
Solladi Innaal Nalla Thaethi
Ennaiyae Thandaen Unakkaaga
Jenmamae Kondaen Atharkaaga

Vaai Mozhintha Vaarthai Yaavum Kaatril Poanaal Nyaayamaa
Paai Virithu Paavai Paartha Kaathal Inbam Maayamaa
Aaah Vaal Pidithu Ninraal Kooda Nenjil Unthan Oorvalam
Poarkkalathil Saainthaal Kooda Jeevan Unnai Saernthidum
Thaenilavu Naan Vaazha Aen Intha Sothanai
Vaan Nilavai Nee Kaelu Koorum En Vaethanai
Enaithaan Anbae Maranthaayo..
Marappaen Enrae Ninaithaayo..

Ennaiyae Thandaen Unakkaaga
Jenmamae Kondaen Atharkaaga
Sundari Kannaal Oru Saethi
Solladi Innaal Nalla Thaethi
Naan Unnai Neenga Maattaen
Neenginaal Thoonga Maattaen
Saernthathey Naam Jeevanae

Sundari Kannaal Oru Saethi
Solladi Innaal Nalla Thaethi
Ennaiyae Thandaen Unakkaaga
Jenmamae Kondaen Atharkaaga

Solaiyilum Mutkal Thoanrum Naanum Neeyum Neenginaal
Paalaiyilum Pookkal Pookum Naa Un Maarbil Thoonginaal
Aaah Vaarangalum Maatham Aagum Naanum Neeyum Koodinaal
Vaarangalum Maatham Aagum Paathai Maari Oadinaal
Koadi Sugam Vaaraatho Nee Enai Theendinaal
Kaayangalum Aaraathoa Nee Ethir Thoanrinaal
Udanae Vanthaal Uyir Vaazhum
Varuvaen Annaal Varakkoodum

Sundari Kannaal Oru Saethi
Solladi Innaal Nalla Thaethi
Ennaiyae Thandaen Unakkaaga
Jenmamae Kondaen Atharkaaga
Naan Unnai Neenga Maattaen
Neenginaal Thoonga Maattaen
Saernthathey Naam Jeevanae

Sundari Kannaal Oru Saethi
Solladi Innaal Nalla Thaethi
Ennaiyae Thandaen Unakkaaga
Jenmamae Kondaen Atharkaaga

__________________________________________________________

சுந்தரி கண்ணால் ஒரு சேதி சொல்லடி இந்நாள் நல்ல தேதி
என்னையே தந்தேன் உனக்காக ஜென்மமே கொண்டேன் அதற்காக
நானுனை நீங்கமாட்டேன் நீங்கினால் தூங்கமாட்டேன்
சேர்ந்ததே நம் ஜீவனே
(சுந்தரி )
வாய் மொழிந்த வார்த்தை யாவும்
காற்றில் போனால் நியாயமா
பாய் விரித்துப் பாவை பார்த்த
 காதல் இன்பம் மாயமா
ஏ ஏ ஏ வால்பிடித்து நின்றால் கூட
நெஞ்சில் உந்தன் ஊர்வலம்
போஅர்க்கலத்தில் சாய்ந்தால் கூட
 ஜீவன் உன்னைச் சேர்ந்திடும்

(சுந்தரி )
சோஅலையிலும் முட்கள் தோஅன்ரும் நானும் நீயும் நீங்கினால்
பாலஎங்கும் பூக்கள் ஆகும் நே எ என் மார்பில் தூங்கினால்
ஏ ஏ ஏ வாரங்களும் மாதம் ஆகும் நானும் நீயும் நீங்கினால்
மாதங்களும் வாரம் ஆகும் பாத இ மாறி ஒஅடிநா ல்
கோஅடி சுகம் வாராதோபட்ட நீ எனைத் தீண்டினால்
காயங்களும் ஆராதோபட்ட நீ எதிர் தோஅன்றினால்
உடனே வந்தால் உயிர் வாழும்
வருவேன் அந்நாள் வரக்கூடும்
(சுந்தரி )

Vellai pura ondru - Puthu kavithai | Tamil karaoke song with lyrics

 Vellai pura ondru - Puthu kavithai | Tamil karaoke song with lyrics

For more karaokes songs with lyrics, subscribe to my youtube channel



Female : AAhhh…..

Male: vellai pura ondru yenguthu kaiyil varamale
Female: Vellai pura ondru yenguthu kaiyil varamale

Male : namathu kathai puthu kavithai , ilakkangal itharku illai itharkku illai
Female: Nan unthan poomalai Ohh…

(Male: vellai pura ondru yenguthu kaiyil varamale)
<BGM>

Female: Gangai vellam paayum pothu karaigal enna veliyo
Male: AAviyodu serntha jothi paathai maarak koodumo

Female: Manangalin niram partha kaathal, mugangalin niram parkumo
Male: Nee kondu vaa kaathal varam

Female: Poo thoovume panner maram
Male: soodana kanavugal kannodu thallada..

(Female: vellai pura ondru yenguthu kaiyil varamale)

<BGM>
F: Ahh

Male : Poovil sernthu vaazhum vaasam kaaval thanai meerume
Female: Kaalam maarum endra pothum, kaadhal nathi oorume

Male: Varaiyaraigalai maatrumpothu thalaimuraigalum maarume
Female: Endrum unthan nejorome

Male: Anbe unthan sanjarame
Female: Kaarkaala silirpugal kannoram undaga

Male: vellai puram ondru yenguthu kaiyil varamale
Female: Namathu kathai puthukavithai

Male: Ilakkanangal itharku illai
Female: Naan unthan poomalai…Ohh..

Both: Laa ..la lalalaaa..laa la la ..laa

__________________________________
 பெண்  : ஆஆஹ் …..

ஆண் : வெள்ளை  புறா  ஒன்று  ஏங்குது  கையில்  வராமலே
பெண் : வெள்ளை  புறா  ஒன்று  ஏங்குது  கையில்  வராமலே  

ஆண்  : நமது  கதை  புது  கவிதை  , இலக்கணங்கள்   இதற்கு  இல்லை  
பெண் : நான்  உந்தன்  பூமாலை  ஓஹ் …

(ஆண் : வெள்ளை  புறா  ஒன்று  ஏங்குது கையில்  வராமலே)

இசை ---

பெண் : கங்கை  வெள்ளம்  பாயும்  பொது  கரைகள்   என்ன  வெளியோ
ஆண் : ஆவியோடு  சேர்ந்த  ஜோதி  பாதை  மாறக்  கூடுமோ  

பெண் : மனங்களின்  நிறம்  பார்த்த  காதல் , முகங்களின்  நிறம்  பார்க்குமோ  ஆண் : நீ  கொண்டு  வா  காதல்  வரம்  

பெண் : பூ தூவுமே  பன்னீர்  மரம்
ஆண் : சூடான  கனவுகள்  கண்ணோடு  தள்ளாட ..

(பெண் : வெள்ளை  புறா  ஒன்று  ஏங்குது  கையில்  வராமலே )

இசை

பெண் : அஹ்  

ஆண்  : பூவில்  சேர்ந்து  வாழும்  வாசம்  காவல்  தனை  மீறுமே
பெண் : காலம்  மாறும்  என்ற  போதும் , காதல்  நதி  ஊருமே  

ஆண் : வரையறைகளை  மாற்றும்போது  தலைமுறைகளும்  மாறுமே
பெண் : என்றும்  உந்தன்  நேஜோரோமே  

ஆண் : அன்பே  உந்தன்  சஞ்சாரமே
பெண் : கார்கால  சிலிர்ப்புகள்  கண்ணோரம்  உண்டாக  

ஆண் : வெள்ளை  புறா  ஒன்று  ஏங்குது  கையில்  வராமலே
பெண் : நமது கதை புதுக்கவிதை  

ஆண் : இலக்கணங்கள்  இதற்கு இல்லை
பெண் : நான்  உந்தன் பூமாலை…ஓஹ்ஹ் ..

 இருவரும் : லா  ..ல  ல ல லா ..லா  ல  ல  ..லா

Thendral vanthu - Thendrale ennai thodum tamil karaoke songs with lyrics

 Thendral vanthu - Thendrale ennai thodum tamil karaoke songs with lyrics

For more karaokes, subscribe to my youtube channel



MOVIE : THENRALE ENNAI THODU
SINGERS : DAS; JANAKI
MUSIC : ILAIYARAAJA
LYRICS : VAALI

thenral vandhu ennaitthodum, aahaa Sattham indri mutthamidum
pagalE pOi vidu, iravE paai kodu
nilavE panneerai thoovi Oyvedu
thenral vandhu ennaitthodum, aahaa Sattham vandhu mutthamidum

thooral pOdum innEram thOLil Saindhaal pOdhum
Saaral paadum sangeedham kaalgaL thaaLam pOdum
therindha piragu, thiraigaL edharkku
nanaindha piragu naNam edharkku
maarbil Saayum neram



(Thenral vandhu....................)


dehamengum minSaaram paaindhadhEnO anbE
mOgam vandhu immaadhu veezhndhadhenO kaNNE
malarndha kodiyO, mayangi kidakkum
ithaLin rasangaL, enakku pidikkum
saaram oorum nEram


(thenral vandhu..........................)


_____________________________________
MOVIE : THENRALE ENNAI THODU
SINGERS : DAS; JANAKI
MUSIC : ILAIYARAAJA
LYRICS : VAALI  


தென்றல்   வந்து  என்னைத்தொடும் ,
ஆஹா  சத்தம்  இன்றி  முத்தமிடும்
 பகலே  போய்  விடு ,
இரவே  பாய்  கொடு  
நிலவே...
பன்னீரை  தூவி  ஓய்வேடு  


தென்றல்  வந்து  எண்ணிடும் ,
ஆஹா  சத்தம்  வந்து  முத்தமிடும்  


தூறல்  போடும் இந்நேரம்  தோளில் சாய்ந்தால்  போதும்
சாரல்  பாடும் சங்கீதம்  கால்கள்  தாளம்  போடும்
தெரிந்த பிறகு, திரைகள்  எதற்கு  
நனைந்த  பிறகு நாணம்  எதற்கு
மார்பில்  சாயும்  நேரம்  


(தென்றல் வந்து....................)  


தேகமெங்கும்  மின்சாரம்  பாய்ந்ததேனோ  அன்பே  
மோகம்  வந்து  இம்மாது  வீழ்ந்ததேனோ  கண்ணே  
மலர்ந்த  கொடியோ , மயங்கி  கிடக்கும்  
இதழின்  ரசங்கள் , எனக்கு  பிடிக்கும்  
சாரம்  ஊரும்  நேரம்  


(தென்றல்  வந்து ..........................) 

Soi soi - KUMKI - Tamil karaoke song with lyrics

Soi soi - KUMKI - Tamil karaoke song with lyrics 
For more karaoke songs check out my youtube channel



Movie Name:Kumki
SongName:Soi soi
Singers:Maglini manimaran
Music Director:D..Imman
Lyricist:Yugabharathi

lyrics:-

Soi soi soi soi

Kaiyalavu nenjathula
Kadal alavu aasai machan
Alavu yedhum illa
Adhu thaan kaadhal machan
Naama jora man mela sera vittalum
Nineppe podhum machaan

Soi soi soi soi

Vaan alavu vittathule varapalavu thooram machan
Alavu thevaiyilla adhu thaan paaasam machan
Naama vendik kondaalum vendaa vittaalum 
Sami kekkum machaan

Soi soi s oi soi

Yedalavu ennathula eluthalavu sikkal machaan
Alavu kole ila adhu thaan ooru machaan 
Naama naalu peruku nanmai senjaale
Adhuve pothum machaan

Aadalavu kashtathula nagathalavu ishtam machaan
Alavu kole illai adhu thaan nesam machan
Naama maandu ponaalum thookki thee vaikka
Uravu venum machan

Soi soi soi soi

Kaiyalavu nenjathula kadal alavu aasai machan
Alavu yedhum illa adhu thaan kaadhal machan
Naama kaanum ellaame kaiyil sernthaale
Kavalai yedhu machan

Soi soi soi soi

Soi soi soi soi
Movie Name:Kumki
SongName:Soi soi
Singers:Maglini manimaran
Music Director:D..Imman
Lyricist:Yugabharathi

lyrics:-

Soi soi soi soi

Kaiyalavu nenjathula
Kadal alavu aasai machan
Alavu yedhum illa
Adhu thaan kaadhal machan
Naama jora man mela sera vittalum
Nineppe podhum machaan

Soi soi soi soi

Vaan alavu vittathule varapalavu thooram machan
Alavu thevaiyilla adhu thaan paaasam machan
Naama vendik kondaalum vendaa vittaalum 
Sami kekkum machaan

Soi soi s oi soi

Yedalavu ennathula eluthalavu sikkal machaan
Alavu kole ila adhu thaan ooru machaan 
Naama naalu peruku nanmai senjaale
Adhuve pothum machaan

Aadalavu kashtathula nagathalavu ishtam machaan
Alavu kole illai adhu thaan nesam machan
Naama maandu ponaalum thookki thee vaikka
Uravu venum machan

Soi soi soi soi

Kaiyalavu nenjathula kadal alavu aasai machan
Alavu yedhum illa adhu thaan kaadhal machan
Naama kaanum ellaame kaiyil sernthaale
Kavalai yedhu machan

Soi soi soi soi

Soi soi soi soi
______________________________________________________________________

சொய் சொய் சொய ..

கை அளவு நெஞ்சத்துல கடல் அளவு பாசம்  மச்சான்
அளவு ஏதும்  இல்ல அது தான் காதல் மச்சான்
நாம ஜோரா மண் மேல சேரா விட்டாலும்
நெனப்பே போதும் மச்சான் 

சொய் சொய் ..

வான் அளவு விட்டதுல வரப்பளவு தூரம் மச்சான்
அளவு தேவை இல்ல அது தான் பாசம் மச்சான்
நாம வேண்டிக்கொண்டாலும் வேண்டா விட்டாலும்
சாமி கேக்கும் மச்சான்

சொ ய் சொ ய்

ஏடளவு எண்ணத்துல எழுத்தளவு சிக்கல் மச்சான்
அளவு கோலே இல்ல அது தான் ஊரு மச்சான்
நாம நாலு பேருக்கு நன்மை செஞ்சாலே
அதுவே போதும் மச்சான் 

ஆடளவு கஷ்டத்துல நகத்தளவு ஆசை மச்சான்
அளவு கோலே இல்ல அது தான் நேசம் மச்சான்
நாம மாண்டு போனாலும் தூக்கி தீ வைக்க
உறவு வேணும் மச்சான்


சொய் சொய் சொய் சொய்

கையளவு நெஞ்சத்துல கடல் அளவு ஆசை மச்சான்
அளவு கோலே இல்ல அது தான் காதல் மச்சான்
நாம காணும் எல்லாமே கையில் சேர்ந்தாலே
கவலை ஏது மச்சான் 

சொய் சொய் சொய் சொய்

சொய் சொய் சொய் சொய்



Oh butterfly - MEERA | Tamil Karaoke song with Lyrics

For more videos subscibe to my youtube channel




Male :
Oh Butterfly Butterfly
Yen Virithaai Siragai ?

Vaa Vaa, Oh Butterfly Butterfly
Yen Virithaai Siragai ?

Arughil Nee Varuvaayo ?
Unakaagha Thirandhen Manadhin Kadhavai

Female :
Ahaa, Oh Butterfly Butterfly
Yen Virithaai Siragai ?

Vaa Vaa, Oh Butterfly Butterfly
Yen Virithaai Siragai ?

Enaiyum Thaan Unai Pole
Padaithaane Iraivan Enum Oar Thalaivan

<BGM>

Male :
Nerumgum Bodhu Agappadaamal Paradnhu Pogiraai
Nizhalai Pola Thodarum Ennai Marandhu Pogiraai

Female :
Ahaa, Unakku Yaarum Thadaiyum Ingu Vidhippadhillaiye
Ahaa, Enakkum Kooda Adimai Kolam Pidippadhillaiye

Male :
Unai Naan Sandhaithen, Unaiye Sindhithen

Enai Nee Inai Serum
Thirunaal Varumo ? Butterfly, Butterfly

Female :
Ahaa, Oh Butterfly Butterfly

<BGM>

Female :
Malargal Thorum Nadandhu Poghum Siriya Jeevane
Undhan Manadhai Konjam Iraval ketkum Enadhu jeevane

Male :
Ahaa, Vizhigal Nooru Kadidham Pottum Badhilgal Illaiye
Viraga Dhaabam Analai Moottum Paruvam Thollaiye

Female :
Unai Naan Konjam Thaan, Madi Mel Thunja Thaan

Dhinam Naan Edhir Paarkkum
Thiru Naal Varumo ? Butterfly, Butterfly

Male :
Oh Butterfly Butterfly
Yen Virithaai Siragai ?

Female :
Vaa Vaa, Oh Butterfly Butterfly
Yen Virithaai Siragai ?

Male :
Arughil Nee Varuvaayo ?
Unakaagha Thirandhen Manadhin Kadhavai

Female :
Ahaa, Oh Butterfly Butterfly Butterfly !
____________________________________________________________________

ஒ பட்டர்பிளை ...பட்டர்பிளை ...
ஏன் விரித்தாய் சிறகை ..வா வா (ஒ பட்டர்பிளை )
அருகில் நீ வருவாயோ
உனக்காக திறந்தேன் மனதின் கதவை

ஒ பட்டர்பிளை ...பட்டர்பிளை ...
ஏன் விரித்தாய் சிறகை ..வா வா (ஒ பட்டர்பிளை )
எனையும் தான் உனைப்போலே
படைத்தானே இறைவன் எனும் ஓர் தலைவன்

நெருங்கும்போது அகப்படாமல் பறந்து போகிறாய்
நிழலைப் போல தொடரும் என்னை மறந்து போகிறாய்
ஆகா உனக்கு யாரும் தடையும் இங்கு விதிப்பதில்லையே
ஆகா எனக்கும் கூட அடிமைக்கொலம் பிடிப்பதில்லையே
உனை நான் சந்தித்தேன் ...உனையே சிந்தித்தேன்
எனை நீ இணை சேரும்
திருநாள் வருமோ பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை

ஆகா ஒ பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை

மலர்கள் தோரும் நடந்து போகும் சிறிய ஜீவனே
உந்தன் மனதைக் கொஞ்சம் இரவல் கேட்கும் எனது ஜீவனே
ஆகா விழிகள் நூறு கடிதம் போட்டும் பதில்கள் இல்லையே
விரக தாபம் அனலை மூட்டும் பருவம் தொல்லையே
உனை நான் கொஞ்சத்தான் மடிமேல் துஞ்சத்தான்
தினம் நான் எதிர் பார்க்கும்
திருநாள் வருமோ பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை

ஒ பட்டர்பிளை ...பட்டர்பிளை ...
ஏன் விரித்தாய் சிறகை ..
வா வா
ஒ பட்டர்பிளை ...பட்டர்பிளை ...
ஏன் விரித்தாய் சிறகை ..
அருகில் நீ வருவாயோ
உனக்காக திறந்தேன் மனதின் கதவை

ஆகா ஒ பட்டர்பிளை ...பட்டர்பிளை ..பட்டர்பிளை ...

Adhaaru adhaaru- Yennai Arindhal | Karaoke song with lyrics

Hi,
Check the video to watch the karaoke with lyrics. I am posting the links separately also. If you like to get more karaokes subscribe to my youtube channel



Lyrics for Adhaaru Adhaaru song - Yennai arindhal



Female chorus :
vaa raja vava
ada ithaan un daava
enga ellarukkum nova
nenju valikuthu slowa

vaa raja vava
ada ithaan un daava
enga ellarukkum nova
nenju valikuthu slowa
aanathu aachu
namma kaiya meeri pochu
adi aen vetti pechu
romba sokka ikuithu matchu
lungiyathaan thooki kattu dustu paduthu
selayathaan ethi kattu hip therithu
lungiyathaan thooki kattu dustu paduthu
selayathaan ethi kattu hip therithu
mangi pona moonju ellam davadikuthu
songi pona namma janam koothadikuthu
adhaaru adhaaru adhaaru adhaaru
uthaaru uthaaru kaattathey uthaaru
adhaaru adhaaru adhaaru adhaaru
uthaaru uthaaru kaattathey uthaaru
ellame inimel nallathaan nadakum
pattasum summave koluthaama vedikum
adhaaru adhaaru adhaaru adhaaru
uthaaru uthaaru kaattathey uthaaru
ellame inimel nallathaan nadakum
pattasum summave koluthaama vedikum
vaasa malli vaasam veesa vaasal variya
un aasai èllam aethukuthaan naanum illaiyaa
vaasa malli vaasam veesa vaasal variya
un aasai èllam aethukuthaan naanum illaiyaa
hey cøllørathaan thøøkamale aadavariya
whitsle adichu ragala šeiya neeyum readyya
machi cøllørathaan thøøkamale aadavariya
bigulu adichu ragala šeiya neeyum readyya
adhaaru adhaaru adhaaru adhaaru
uthaaru uthaaru kaattathey uthaaru
adhaaru adhaaru adhaaru adhaaru
uthaaru uthaaru kaattathey uthaaru


vaazhai kattum vella
master of køla kølla
lighta kattum vichu
nalla pøduvaanda šketchu
galeeju raidu parisuthamana fraud
oh.. haiyø.. oh.. hø hø.. haiyø..
panthala kattura mayilu
ivan pørantha èdam jailu
panthiya paakura bala
vaaikuarisi pøduvaan thøøla
paneera thelikum jøhna
ava šumara pøduvaan šcenu
oh.. haiyø.. oh.. hø hø.. haiyø..
cho ada èllam onna šeru
pødu ore thathula šøru
ènga èllarøda natpu
kadal kaathula kalantha uppu

adhaaru adhaaru adhaaru adhaaru
uthaaru uthaaru kaattathey uthaaru
adhaaru adhaaru adhaaru adhaaru
uthaaru uthaaru kaattathey uthaaru
lungiyathaan thøøki kattu dustu paduthu
šelayathaan suthi kattu hip therithu
mangi pøna møønju èllam davadikuthu
šøngi pøna namma janam køøthadikuthu
mangi pøna møønju èllam davadikuthu
šøngi pøna namma janam køøthadikuthu

female chorus:
vaa raja vava
ada ithaan un daava
enga ellarukkum nova
nenju valikuthu slowa
aanathu aachu
namma kaiya meeri pochu
adi aen vetti pechu
romba sokka ikuithu matchu
lungiyathaan thooki kattu dustu paduthu
selayathaan ethi kattu hip therithu
lungiyathaan thooki kattu dustu paduthu
selayathaan ethi kattu hip therithu


_________________________________________________________________________
வா ராஜா வா வா

அட இத ஓன் டாவா

எங்க எல்லாருக்கும் நோவா

நெஞ்சு வலிக்குது ஸ்லோவா

வா ராஜா வா வா

அட இத ஓன் டாவா

எங்க எல்லாருக்கும் நோவா

நெஞ்சு வலிக்குது ஸ்லோவா

ஆனது ஆச்சு

நம்ம கைய மீறி போச்சு

ஏன் வெட்டிப் பேச்சு

ரொம்ப சோக்காக்கீதே மேச்சு

லுங்கியத்தான் தூக்கிக் கட்டு

டஸ்டு படுது

சேலையத்தான் ஏத்திக்கட்டு

ஹிப்பு தெரியுது

லுங்கியத்தான் தூக்கிக் கட்டு

டஸ்டு படுது

சேலையத்தான் ஏத்திக்கட்டு

ஹிப்பு தெரியுது

மங்கிப்போன மூஞ்சியெல்லாம் டாலடிக்குது

சொங்கிப்போன நம்ம ஜனம் கூத்தடிக்குது



அதாறு அதாறு அதாறு அதாறு

உதாறு உதாறு காட்டாதே உதாறு

அதாறு அதாறு அதாறு அதாறு

உதாறு உதாறு காட்டாதே உதாறு

எல்லாமே இனிமேல் நல்லாதான் நடக்கும்

பட்டாசும் சும்மாவே கொழுத்தாம வெடிக்கும்

அதாறு அதாறு அதாறு அதாறு

உதாறு உதாறு காட்டாதே உதாறு

எல்லாமே இனிமேல் நல்லாதான் நடக்கும்

பட்டாசும் சும்மாவே கொழுத்தாம வெடிக்கும்

வாசம் மல்லி வாசம் வீச வாசல் வரியா?

உன் ஆசையெல்லாம் ஏத்திக்கத்தான் நானும் இல்லையா?

வாசம் மல்லி வாசம் வீச வாசல் வரியா?

உன் ஆசையெல்லாம் ஏத்திக்கத்தான் நானும் இல்லையா?

டேய் காலரத்தான் தூக்கமலே ஆட வரியா?

பிகுல் அடிச்சு ரகள செய்ய நீயும் ரெடியா?

மச்சி, காலரத்தான் தூக்கமலே ஆட வரியா?

பிகுல் அடிச்சு ரகள செய்ய நீயும் ரெடியா?

அதாறு அதாறு அதாறு அதாறு

உதாறு உதாறு காட்டாதே உதாறு

அதாறு அதாறு அதாறு அதாறு

உதாறு உதாறு காட்டாதே உதாறு

வாழையக் கட்டும் வெள்ள

மாஸ்டர் ஆஃப் கொலை, கொள்ளை

லைட்டா கட்டும் விச்சு

நல்லா போடுவான்டா ஸ்கெட்சு

கலீஜு ரைய்டு

பரிசுத்தமான ஃபிராடு


ஹையோ

ஓ….ஹோ…

ஹையோ

ஹோ

பந்தலக் கட்டுற மயிலு

இவன் பொறந்த இடம் ஜெயிலு

பந்திய பாக்குற பாலா

வாய்க்கரிசி போடுவான் தூளா

பன்னீரத் தெளிக்கும் ஜாண்’அ

அவன் சுமாரா போடுவான் சீனு


ஹையோ

ஓ….ஹோ…

ஹையோ

ஹோ

அட எல்லாம் ஒன்னா சேரு

போடு ஒரே தட்டுல சோறு

எங்க எல்லோரட நட்பு

கடல் காத்துல கலந்த உப்பு

அதாறு அதாறு அதாறு அதாறு

உதாறு உதாறு காட்டாதே உதாறு

அதாறு அதாறு அதாறு அதாறு

உதாறு உதாறு காட்டாதே உதாறு

லுங்கியத்தான் தூக்கிக் கட்டு

டஸ்டு படுது

சேலையத்தான் சுத்திக்கட்டு

ஹிப்பு தெரியுது

லுங்கியத்தான் தூக்கிக் கட்டு

டஸ்டு படுது

சேலையத்தான் ஏத்திக்கட்டு

ஹிப்பு தெரியுது

மங்கிப்போன மூஞ்சியெல்லாம் டாலடிக்குது

சொங்கிப்போன நம்ம ஜனம் கூத்தடிக்குது

லுங்கியத்தான் தூக்கிக் கட்டு

டஸ்டு படுது

சேலையத்தான் சுத்திக்கட்டு

ஹிப்பு தெரியுது

லுங்கியத்தான் தூக்கிக் கட்டு

டஸ்டு படுது

சேலையத்தான் ஏத்திக்கட்டு

ஹிப்பு தெரியுது

மங்கிப்போன மூஞ்சியெல்லாம் டாலடிக்குது

மச்சி சொங்கிப்போன நம்ம ஜனம் கூத்தடிக்குது

வா ராஜா வா வா

அட இத ஓன் டாவா

எங்க எல்லாருக்கும் நோவா

நெஞ்சு வலிக்குது ஸ்லோவா

ஆனது ஆச்சு

நம்ம கைய மீறி போச்சு

ஏன் வெட்டிப் பேச்சு

ரொம்ப சோக்காக்கீதே மேச்சு

லுங்கியத்தான் தூக்கிக் கட்டு

டஸ்டு படுது

சேலையத்தான் ஏத்திக்கட்டு

ஹிப்பு தெரியுது

லுங்கியத்தான் தூக்கிக் கட்டு

டஸ்டு படுது

சேலையத்தான் ஏத்திக்கட்டு

ஹிப்பு தெரியுது