Tuesday, 12 May 2015

Thendral vanthu - Thendrale ennai thodum tamil karaoke songs with lyrics

 Thendral vanthu - Thendrale ennai thodum tamil karaoke songs with lyrics

For more karaokes, subscribe to my youtube channel



MOVIE : THENRALE ENNAI THODU
SINGERS : DAS; JANAKI
MUSIC : ILAIYARAAJA
LYRICS : VAALI

thenral vandhu ennaitthodum, aahaa Sattham indri mutthamidum
pagalE pOi vidu, iravE paai kodu
nilavE panneerai thoovi Oyvedu
thenral vandhu ennaitthodum, aahaa Sattham vandhu mutthamidum

thooral pOdum innEram thOLil Saindhaal pOdhum
Saaral paadum sangeedham kaalgaL thaaLam pOdum
therindha piragu, thiraigaL edharkku
nanaindha piragu naNam edharkku
maarbil Saayum neram



(Thenral vandhu....................)


dehamengum minSaaram paaindhadhEnO anbE
mOgam vandhu immaadhu veezhndhadhenO kaNNE
malarndha kodiyO, mayangi kidakkum
ithaLin rasangaL, enakku pidikkum
saaram oorum nEram


(thenral vandhu..........................)


_____________________________________
MOVIE : THENRALE ENNAI THODU
SINGERS : DAS; JANAKI
MUSIC : ILAIYARAAJA
LYRICS : VAALI  


தென்றல்   வந்து  என்னைத்தொடும் ,
ஆஹா  சத்தம்  இன்றி  முத்தமிடும்
 பகலே  போய்  விடு ,
இரவே  பாய்  கொடு  
நிலவே...
பன்னீரை  தூவி  ஓய்வேடு  


தென்றல்  வந்து  எண்ணிடும் ,
ஆஹா  சத்தம்  வந்து  முத்தமிடும்  


தூறல்  போடும் இந்நேரம்  தோளில் சாய்ந்தால்  போதும்
சாரல்  பாடும் சங்கீதம்  கால்கள்  தாளம்  போடும்
தெரிந்த பிறகு, திரைகள்  எதற்கு  
நனைந்த  பிறகு நாணம்  எதற்கு
மார்பில்  சாயும்  நேரம்  


(தென்றல் வந்து....................)  


தேகமெங்கும்  மின்சாரம்  பாய்ந்ததேனோ  அன்பே  
மோகம்  வந்து  இம்மாது  வீழ்ந்ததேனோ  கண்ணே  
மலர்ந்த  கொடியோ , மயங்கி  கிடக்கும்  
இதழின்  ரசங்கள் , எனக்கு  பிடிக்கும்  
சாரம்  ஊரும்  நேரம்  


(தென்றல்  வந்து ..........................) 

No comments:

Post a Comment