Ennulle ennulle - VALLI | Tamil Karaoke songs with lyrics
For more karaoke songs subscribe to my youtube channel
Ennullae Ennullae Pala Minnal Ezhum Naeram
Engengo Engengo En Ennam Poagum Dhooram
Ennullae Ennullae Pala Minnal Ezhum Naeram
Engengo Engengo En Ennam Poagum Dhooram
Naan Mei Marandhu Maara Oar Vaarthai Illai Koora
Edhuvo Oar Moagam
Ennullae Ennullae Pala Minnal Ezhum Naeram
Engengo Engengo En Ennam Poagum Dhooram
Kannirandil Nooaru Vennilaakkal Thoandrum
Aanaalum Anal Paayum
Naadi Engum Yaedho Naadha Vellam Oadum
Aanaalum Enna Dhaagam
Mei Silirkkum Vannam Thee Valarthadhenna
Dhoobam Poadum Naeram Thoondilittadhenna
Ennaiyae Kaettu Yaenginaen Naan
Ennullae Ennullae Pala Minnal Ezhum Naeram
Engengo Engengo En Ennam Poagum Dhooram
Koodu Vittu Koodu Jeevan Paayum Poadhu
Ondril Ondraai Kalandhaada
Oon Kalandhu Oonum Ondru Pada Dhyaanam
Aazhnilaiyil Arangaera
Kaalamendra Thaerae Aadidaamal Nillu
Ikkanathai Poalae Inbam Edhu sollu
Kaanbavai Yaavum Sorgamae Dhaan
Ennullae Ennullae Pala Minnal Ezhum Naeram
Engengo Engengo En Ennam Poagum Dhooram
Naan Mei Marandhu Maara Oar Vaarthai Illai Koora
Edhuvo Oar Moagam
Ennullae Ennullae Pala Minnal Ezhum Naeram
Engengo Engengo En Ennam Poagum Dhooram
______________________________________________________
என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்னல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம்
என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்னல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம்
நான் மெய் மறந்து மாற ஓர் வார்த்தை இல்லை கூற
எதுவோ ஓர் மோகம்
என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்ன ல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம்
கண்ணிரண்டில் நூறு வெண்ணிலாக்கள் தோன்றும்
ஆனாலும் அனல் பாயும்
நாடி எங்கும் ஏதோ நாத வெள்ளம் ஓடும்
ஆனாலும் என்ன தாகம்
மெய் சிலிர்க்கும் வண்ணம் தீ வளர்ததேன்ன
தூபம் போடும் நேரம் தூண்டிளிட்டதேன்ன
என்னையே கேட்டு ஏங்கினேன் நான்
என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்ன ல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம
கூடு விட்டு கூடு ஜீவன் பாயும் பொது
ஒன்றில் ஒன்றாய் கலந்தாட
ஊன் கலந்து ஊனும் ஒன்று பட தியானம்
ஆழ்நிலையில் அரங்கேற
காலமென்ற தேரே ஆடிடாமல் நில்லு
இக்கணத்தை போலே இன்பம் எது சொல்லு
காண்பவை யாவும் சொர்கமே தான்
என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்னல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம்
நான் மெய் மறந்து மாற ஓர் வார்த்தை இல்லை கூற
எதுவோ ஓர் மோகம்
என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்ன ல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம
For more karaoke songs subscribe to my youtube channel
Ennullae Ennullae Pala Minnal Ezhum Naeram
Engengo Engengo En Ennam Poagum Dhooram
Ennullae Ennullae Pala Minnal Ezhum Naeram
Engengo Engengo En Ennam Poagum Dhooram
Naan Mei Marandhu Maara Oar Vaarthai Illai Koora
Edhuvo Oar Moagam
Ennullae Ennullae Pala Minnal Ezhum Naeram
Engengo Engengo En Ennam Poagum Dhooram
Kannirandil Nooaru Vennilaakkal Thoandrum
Aanaalum Anal Paayum
Naadi Engum Yaedho Naadha Vellam Oadum
Aanaalum Enna Dhaagam
Mei Silirkkum Vannam Thee Valarthadhenna
Dhoobam Poadum Naeram Thoondilittadhenna
Ennaiyae Kaettu Yaenginaen Naan
Ennullae Ennullae Pala Minnal Ezhum Naeram
Engengo Engengo En Ennam Poagum Dhooram
Koodu Vittu Koodu Jeevan Paayum Poadhu
Ondril Ondraai Kalandhaada
Oon Kalandhu Oonum Ondru Pada Dhyaanam
Aazhnilaiyil Arangaera
Kaalamendra Thaerae Aadidaamal Nillu
Ikkanathai Poalae Inbam Edhu sollu
Kaanbavai Yaavum Sorgamae Dhaan
Ennullae Ennullae Pala Minnal Ezhum Naeram
Engengo Engengo En Ennam Poagum Dhooram
Naan Mei Marandhu Maara Oar Vaarthai Illai Koora
Edhuvo Oar Moagam
Ennullae Ennullae Pala Minnal Ezhum Naeram
Engengo Engengo En Ennam Poagum Dhooram
______________________________________________________
என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்னல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம்
என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்னல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம்
நான் மெய் மறந்து மாற ஓர் வார்த்தை இல்லை கூற
எதுவோ ஓர் மோகம்
என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்ன ல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம்
கண்ணிரண்டில் நூறு வெண்ணிலாக்கள் தோன்றும்
ஆனாலும் அனல் பாயும்
நாடி எங்கும் ஏதோ நாத வெள்ளம் ஓடும்
ஆனாலும் என்ன தாகம்
மெய் சிலிர்க்கும் வண்ணம் தீ வளர்ததேன்ன
தூபம் போடும் நேரம் தூண்டிளிட்டதேன்ன
என்னையே கேட்டு ஏங்கினேன் நான்
என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்ன ல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம
கூடு விட்டு கூடு ஜீவன் பாயும் பொது
ஒன்றில் ஒன்றாய் கலந்தாட
ஊன் கலந்து ஊனும் ஒன்று பட தியானம்
ஆழ்நிலையில் அரங்கேற
காலமென்ற தேரே ஆடிடாமல் நில்லு
இக்கணத்தை போலே இன்பம் எது சொல்லு
காண்பவை யாவும் சொர்கமே தான்
என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்னல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம்
நான் மெய் மறந்து மாற ஓர் வார்த்தை இல்லை கூற
எதுவோ ஓர் மோகம்
என்னுள்ளே என்னுள்ளே பல மின்ன ல் எழும் நேரம்
எங்கெங்கோ எங்கெங்கோ என் எண்ணம் போகும் தூரம
No comments:
Post a Comment